Lê Dương Bảo Lâm thi rớt bằng lái dù đã là lần thứ 14

Dù đã thi rất nhiều lần, Lê Dương Bảo Lâm vẫn làm cho dân tình cười bò vì đến lần thứ 14, anh vẫn rớt.

Là một diễn viên hài nổi tiếng nên mỗi lần đi diễn Lê Dương Bảo Lâm không phải tự lái xe đi nhưng thay vào đó không phải là một tài xế nam mà chính là Quỳnh Quỳnh – vợ của nam danh hài. Việc anh được chăm sóc như một công chúa khi đi diễn là điều khiến dân mạng rất thích thú với gia đình này, Quỳnh Quỳnh nhỏ nhắn, tài giỏi, còn rất chu đáo chăm sóc gia đình.

Điều đó cũng chẳng phải lí do chính để mỗi lần đi diễn thì cô phải hộ tống chồng mình như thế mà còn là do Lê Dương Bảo Lâm chưa có bằng lái xe ô tô. Mới đây, sao Việt lẫn người hâm mộ được một phen dỡ khóc dỡ cười khi biết nam danh hài đi thi bằng lái lần thứ 14. Lần thi này anh chuẩn bị rất chu đáo cả về tâm lí lẫn kĩ thuật. Rút kinh nghiệm hàng chục lần trước, Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ đã chăm chỉ tập trước 3 tiếng từ rạng sáng. Để thêm an tâm, Dương Lâm đăng ảnh nơi đi thi bằng lái xe ô tô và còn cầu xin trên Facebook cá nhân: “Mẹ thương mẹ độ cho con nha mẹ…”. Lần này có vẻ như Dương Lâm tin rằng phần thắng như nắm chắc trong tay mình!

Dương Lâm đã chuẩn bị tinh thần cao độ và quyết tâm giành chiến thắng

Liệu rằng sau lần thi này anh Lâm đã tự chủ trong việc lái xe đi làm của mình hay chăng? Lê Dương Bảo Lâm rớt bằng lái xe, ôm nỗi đau lòng, xéo xắt dưới bài viết: “Đứa nào trù tao rớt, tao rớt thiệt rồi đó, bây vừa lòng chưa?”. Mặc dù đó là phản ứng buồn bực của nam danh hài nhưng đã khiến cho Lâm Vỹ Dạ, Tiến Luật, Anh Đức, ST Sơn Thạch và hàng ngàn khán giả vừa thương vừa cười ra nước mắt.

Một số dân mạng còn trêu đùa anh chàng:

– Cũng may là idol còn có tiền thi lại?

– Học càng kỹ càng tốt. Không sao lần thứ 15 cố nha anh.

– Trước giờ chỉ gặp thanh niên thi 5 lần vẫn rớt thôi chưa gặp trường hợp này bao giờ.

Dương Lâm nóng giận khi thi 14 lần vẫn rớt

Lê Dương Bảo Lâm được mọi người biết đến với vai trò là một diễn viên hài- Quán quân cuộc thi Cười Xuyên Việt 2015 với cách diễn duyên dáng, quăng miếng cực đỉnh gây tiếng cười. Gần đây nam danh hài còn được khán giả chú ý bởi những màn livestream duyên dáng và những hoạt động từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung.

Lê Dương Bảo Lâm rớt bằng lái xe lần này, cư dân mạng cũng hi vọng ở lần thi sau, idol của mình sẽ không phải thi trượt nữa.

Nguồn : Sức khỏe 24h