Kỷ niệm 2 tháng yêu nhau, Matt Liu tặng Hương Giang xế hộp tiền tỷ

Đúng chuẩn bạn trai nhà người ta, Matt Liu chi mạnh tay tặng siêu xe cho Hương Giang. Làm cư dân mạng vô cùng ngưỡng mộ trước sự yêu chiều của nam doanh nhân dành cho nàng Hậu

Mới đây nhất, hình ảnh Matt Liu đi mua xế hộp tiền tỷ tặng Hương Giang đã nhanh chóng được chia sẻ rần rần trên khắp các trang MXH. Bảng tên Hoa hậu Hương Giang trên chiếc xe màu đỏ khiến dân tình ngưỡng mộ. Dù hẹn hò chưa lâu nhưng doanh nhân Singapore đã tặng cho nàng Hậu món quà cực khủng. Đặc biệt, trong khung hình, Matt Liu còn diện chính chiếc áo hiệu mà Hương Giang từng tặng. Đúng là bạn trai nhà người ta chưa từng làm chúng ta thất vọng khi vừa đẹp trai, tài giỏi lại vừa yêu chiều bạn gái.

Kỷ niệm 2 tháng yêu nhau, Matt Liu tặng Hương Giang xế hộp tiền tỷ - ảnh 1

Hương Giang đứng cạnh chiếc xế hộp mà bạn trai tặng mình

Kỷ niệm 2 tháng yêu nhau, Matt Liu tặng Hương Giang xế hộp tiền tỷ - ảnh 2

Matt Liu mua hẳn xế hộp tiền tỷ tặng Hương Giang

Theo một người bán hàng đăng tải trên trang cá nhân, anh gửi lời cám ơn đến Matt Liu vì đã quyết định gọn lẹ chỉ cần người yêu mình thích khiến nhiều người tin rằng vị CEO hào phóng tặng quà đắt đỏ cho Hương Giang. Theo tìm hiểu thì chiếc xế hộp mà giọng ca Anh ta bỏ em rồi làm chủ là dòng xe mới nhất của Ý trị giá 9 tỷ đồng.

Kỷ niệm 2 tháng yêu nhau, Matt Liu tặng Hương Giang xế hộp tiền tỷ - ảnh 3

Matt Liu đúng chuẩn bạn trai nhà người ta

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng