Lâm Vỹ Dạ khoe ảnh hồi 17, sau 15 năm nhan sắc lên hương nét “quạu” vẫn nguyên

Lâm Vỹ Dạ khoe ảnh hồi 17, lần đầu đi chụp ảnh làm chứng minh thư. Sau 15 năm nhan sắc kiều nữ làng hài lên hương rõ rệt. Tuy chỉ có biểu cảm “quạu” là trường tồn bất khuất theo tháng năm.

Lâm Vỹ Dạ khoe ảnh hồi 17, lần đầu đi chụp ảnh làm chứng minh thư. Sau 15 năm nhan sắc kiều nữ làng hài lên hương rõ rệt. Tuy chỉ có biểu cảm “quạu” là trường tồn bất khuất theo tháng năm.

Lâm Vỹ Dạ khoe ảnh 17 tuổi cho khán giả trên facebook

Do quy định mới phải làm lại chứng minh thư mới có gắn chíp. Vỹ Dạ đã nhân cơ hội đó tung ra tấm ảnh hồi còn “phèn” của mình cho công chúng. 

Lâm Vỹ Dạ năm 17 tuổi đi làm chứng minh thư

Lâm Vỹ Dạ năm 17 tuổi đi làm chứng minh thư

Cùng với tấm ảnh, nữ diễn viên còn đăng dòng caption thú vị như sau:Nghĩ tới cảnh lát đi làm căn cước tự nhiên thấy nhớ thời niên thiếu. Hình chụp năm 17 tuổi khi làm CMND lần 2 vì bị mất. Thú thực lúc này tâm trạng đang rất vui không quạu mà không hiểu sao lên hình nó vậy đó chời. Cơ mặt trời sinh để bình thường mà ai nhìn cũng thấy bất thường. Bởi vậy hay bị mang tiếng”.

Lâm Vỹ Dạ phân trần về lý do gương mặt hay “quạu”

Thời gian vừa qua trên mạng xã hội xuất hiện nhiều bình luận tiêu cực về Lâm Vỹ Dạ. Cụ thể khán giả cho rằng cô có thái độ cục súc, hằn học khi bị thua trong chương trình “7 nụ cười xuân”. Hành động hất đồ đạc cùng gương mặt “quạu” khiến cô nhận về rất nhiều gạch đá của khán giả. 

Do đó bài viết cùng tấm ảnh mà bà xã Hứa Minh Đạt đăng lên là để nhằm thanh minh cho bản thân. Cô có biểu cảm như vậy là do cấu trúc xương mặt. Chứ cô hoàn toàn vui vẻ và không hề cục súc như mọi người nghĩ. 

Nhan sắc bà mẹ hai con ở thời điểm hiện tại ngày càng mặn mà

Cách đây không lâu bà mẹ hai con cũng đã tung bộ ảnh mới chụp lên fanpage Lâm Vỹ Dạ. Bộ ảnh đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. Nhiều người còn yêu quý dành tặng cô danh hiệu “nàng thơ”. Nếu đem bộ ảnh so với tấm ảnh Lâm Vỹ Dạ hồi 17 không khỏi bất ngờ về độ thăng hạng của nhan sắc.

Lâm Vỹ Dạ thời hiện tại nhan sắc thăng hạng rõ rệt, thần thái ngút ngàn

Lâm Vỹ Dạ thời hiện tại nhan sắc thăng hạng rõ rệt, thần thái ngút ngàn

Khán giả không còn thấy một Lâm Vỹ Dạ nhây, lầy lội trên sân khấu hài kịch. Trong bộ ảnh mới cô toát lên vẻ nhẹ nhàng, thanh lịch. Ở độ tuổi 32 và trải qua hai lần sinh con mà Lâm Vỹ Dạ vẫn còn giữ được nhan sắc như hiện tại quả thật rất đáng ngưỡng mộ.

Hiện tại Lâm Vỹ Dạ là một trong những cái tên được yêu thích nhất trên màn ảnh Việt. Mặc dù làng giải trí không thiếu các mỹ nhân có diễn xuất đỉnh cao. Tuy nhiên bà xã Hứa Minh Đạt vẫn chinh phục khán giả bởi sự chăm chỉ, nghiêm túc trong công việc. Đặc biệt cô biết cách giữ được đặc trưng riêng của mình, không bị hòa lẫn với người khác.

Lâm Vỹ Dạ khoe ảnh hồi 17 trên facebook cá nhân. Bài đăng đã thu về một lượng lớn tương tác. Ngoài ra còn mở đường cho trào lưu khoe ảnh chứng minh thư lên mạng xã hội. 

 

Nguồn : Sức khỏe 24h

Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh
Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh "công chúa bánh bao"

Ở độ tuổi ‘trưởng thành’, bé Winnie liên tục khoe má bánh bao khiến cô chú bấm like không ngớt. Bước vào độ tuổi ăn dặm, khác với các em bé khác khi liên tục làm nũng, bé Winnie lại trộm vía đáng yêu và muốn “ăn trọn cả thế giới” khiến bố Thắng – mẹ Nhi rất vui mừng. Biểu cảm cực ngộ ngĩnh của bé Winnie nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng trong bộ ăn dặm Bên cạnh những biệt danh như: Quản lý nhí, Cô giúp việc nhí… mới đây, Winnie lại được netizen tặng thêm tên gọi “Công chúa bánh bao” với 2 chiếc má phúng phính và đáng yêu hết phần thiên hạ. Vẫn là một Winnie rất chịu hợp tác trước ống kính, Đông Nhi liên tục cập nhật những hình ảnh của cô công chúa nhỏ đến khán giả trên trang cá nhân. Nhiều người nhận định, Winnie là một bé gái không chỉ đáng yêu, tinh nghịch mà còn rất biết thương bố mẹ trong việc ăn uống. Những hình ảnh mới nhất được Đông Nhi chia sẻ lại là một “concept” mới của Winnie: “Mấy hạt ngọc trời này quý lắm […]