Lan Khuê tặng ông xã món quà sinh nhật bất ngờ, netizen chỉ biết ngồi ôm bụng cười không ngớt

Món quà sinh nhật của Lan Khuê dành tặng ông xã trong dịp sinh nhật mới đây đã khiến netizen có 1 phen ngồi ôm bụng cười không ngớt.

Có thể thấy, vì giãn cách xã hội mà nhiều người phải đón sinh nhật theo muôn kiểu, đặc biệt là những khoảnh khắc đón sinh nhật vô cùng “lầy lội” trên mạng xã hội gần đây. Không ngoại lệ, các sao Việt mới đây cũng đã đón sinh nhật và tận hưởng những phút giây vui vẻ vô cùng ý nghĩa bên gia đình trong những ngày dịch bệnh đang diễn biến căng thẳng. Nhân dịp sinh nhật của ông xã, siêu mẫu Lan Khuê cũng dành tặng cho vị doanh nhân Tuấn Nguyễn một điều bất ngờ.

Lan Khuê dành tặng “bất ngờ” cho ông xã nhân dịp sinh nhật khiến netizen cười không ngớt

Món quà sinh nhật “bất ngờ” mà Lan Khuê dành tặng cho chồng khiến netizen cười hoài không ngớt.

Trên trang Facebook cá nhân, siêu mẫu Lan Khuê đăng đăng tải hình ảnh mái tóc chỗ dày chỗ thưa của ông xã do chính tay cô tạo kiểu. Đi kèm với bức hình siêu “lầy lội”, “cây kéo vàng” còn đính kèm dòng trạng thái chia sẻ sau khi tặng quà cho chồng: “Đây là cái đỉnh đầu của chồng tôi, sau khi ổng nhờ cạo giùm cái ót. Happy birthday! Surprise!”.

Không biết Lan Khuê giờ này đang ra sao khi cho biết cô sắp bị chồng “trả thù”.

Quả thật đây đúng là món quà sinh nhật thiết thực giữa mùa dịch mà nàng mẫu dành cho ông xã của mình. Thế nhưng, món quà sinh nhật này lại khiến nhân vật chính phải “ngã ngửa”. Nhiều cư dân mạng thắc mắc rằng không biết phản ứng ông xã của cô như thế nào sau khi nhận được món quà sinh nhật có “1-0-2” như thế này, liệu không khí gia đình có thật sự ổn không? Ngay lập tức, Lan Khuê cho biết chồng mình đang hẹn ngày “trả thù”.

ong xa Lan Khue

Lan Khuê và doanh nhân John Tuấn Nguyễn đã chính thức tổ chức hôn lễ vào tháng 10/2018.

ong xa Lan Khue

Cuối năm 2019, Lan Khuê và chồng đã chính thức đón con trai đầu lòng trong niềm hạnh phúc.

ong xa Lan Khue

Hiện, Lan Khuê đang là mỹ nhân đình đám của showbiz Việt đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Nguồn : bau.vn