Lật mặt: 48h chính thức “Mỹ tiến”, tấn công 22 rạp chiếu từ 18/6

Sau khi đạt doanh thu trăm tỷ và lập kỷ lục mới cho series "Lật mặt" tại Việt Nam, "Lật mặt: 48h" sẽ chính thức công chiếu tại Mỹ vào ngày 18/6.

Đạo diễn – nhà sản xuất Lý Hải và series phim Lật mặt của anh tiếp tục gặt hái thành công lớn với phần 5 “Lật mặt:48h” vừa phát hành tháng 4 vừa qua với doanh thu chạm mốc 150 tỉ, lọt vào danh sách phim Việt ăn khách nhất mọi thời đại.

Trên đà thắng lợi, Lý Hải tiếp tục mang “đứa con tinh thần” của mình phát hành ở thị trường quốc tế. “Lật mặt: 48h” có tên tiếng anh: “Face of 48h” sẽ chính thức phát hành tại 22 rạp chiếu tại Mỹ từ ngày 18-6 tới đây.

Bộ phimối cảnh đậm bản sắc Việt Nam, sẽ là một món quà vừa riêng tư vừa chân thành mà Lý Hải muốn dành tặng và gửi gắm cho khán giả người Việt ở nơi xa.

Trên trang cá nhân, Lý Hải chia sẻ:

“Lật Mặt: 48H chính thức đến Mỹ từ 18/06/2021 này

Cả nhà thân mến! Cách nay 2 năm Lật Mặt: Nhà Có Khách đã đến Mỹ và nhờ sự ủng hộ của mọi người thì rất vui năm nay từ 18/6/2021 này, nguời anh em phần 5 trong series là Lật Mặt: 48H sẽ tiếp tục đến Mỹ phục vụ khán giả.

lat mat: 48h

Từ 18.06.2021, LM 48H sẽ được chiếu rộng rãi tại các rạp ở các bang California, Texas, Colorado, Atlanta, Georgia, Washington, Virginia, Florida. Sau đó 1 tuần, từ 25.06.2021 phim tiếp tục mở rộng chiếu thêm tại các cụm rạp thuộc các bang Phoenix, Arizona, Illionis, Massachusetts, Philadelphia, New Jersey…(bên cạnh các bang đã chiếu trước đó)

Hy vọng bộ phim sẽ đem đến những giây phút thư giãn và đầy đủ các cung bậc cảm xúc cho các bạn khán giả tại Mỹ.

Xin chân thành cám ơn mọi người rất nhiều và chúc mọi người xem phim vui vẻ!”
Bên cạnh đó, bộ phim lấy bối cảnh mang đậm bản sắc miền Tây Việt Nam, sẽ là một món quà vừa riêng tư vừa chân thành mà Lý Hải muốn dành tặng và gửi gắm cho khán giả người Việt ở nơi xa.

Nguồn : bau.vn

Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh
Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh "công chúa bánh bao"

Ở độ tuổi ‘trưởng thành’, bé Winnie liên tục khoe má bánh bao khiến cô chú bấm like không ngớt. Bước vào độ tuổi ăn dặm, khác với các em bé khác khi liên tục làm nũng, bé Winnie lại trộm vía đáng yêu và muốn “ăn trọn cả thế giới” khiến bố Thắng – mẹ Nhi rất vui mừng. Biểu cảm cực ngộ ngĩnh của bé Winnie nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng trong bộ ăn dặm Bên cạnh những biệt danh như: Quản lý nhí, Cô giúp việc nhí… mới đây, Winnie lại được netizen tặng thêm tên gọi “Công chúa bánh bao” với 2 chiếc má phúng phính và đáng yêu hết phần thiên hạ. Vẫn là một Winnie rất chịu hợp tác trước ống kính, Đông Nhi liên tục cập nhật những hình ảnh của cô công chúa nhỏ đến khán giả trên trang cá nhân. Nhiều người nhận định, Winnie là một bé gái không chỉ đáng yêu, tinh nghịch mà còn rất biết thương bố mẹ trong việc ăn uống. Những hình ảnh mới nhất được Đông Nhi chia sẻ lại là một “concept” mới của Winnie: “Mấy hạt ngọc trời này quý lắm […]