Lê Bê La ly hôn với chồng đạo diễn Hải Thanh từ 5 năm trước

Đạo diễn Hải Thanh xác nhận anh và vợ- diễn viên Lê Bê La, đã chính thức "đường ai nấy đi" từ năm 2016 khi con được 1 tuổi.

Diễn viên Lê Bê La đã quá quen mặt với khán giả qua các bộ truyền hình đã “làm mưa làm gió”. Mặc dù hoạt động nghệ thuật rất năng nổ nhưng cô lại vô cùng kín tiếng trong chuyện đời tư. Năm 2012, nữ diễn viên lên xe hoa với đạo diễn Hải Thanh, cả hai chào đón thành viên mới từ năm 2015. Vào tháng 10/2020, trên mạng xã hội rầm rộ tin nghi vấn Lê Bê La và chồng trục trặc trong hôn nhân nhưng cả hai chọn cách im lặng.

le be la

Vợ chồng diễn viên Lê Bê La và đạo diễn Hải Thanh khi còn mặn nồng

Cho đến mới đây, trả lời trên báo giới, Lê Bê La xác nhận đã ly hôn với chồng đạo diễn được 5 năm. Sau khi cặp đôi tan vỡ, cả hai vẫn làm việc chung 1 thời gian nhưng hiện tại đã cắt đứt, không giữ liên lạc và cũng không làm bạn. Con trai của Lê Bê La và chồng cũ hiện đã được 6 tuổi và đang sống chung với nữ diễn viên. Vốn là người kín tiếng về đời tư nên cô nàng đã kín đáo giấu thông tin này suốt nửa thập kỷ qua.

le be la

Nữ diễn viên lộ bụng bầu trong những tháng cuối thai kì, cô và chồng hiện tại cũng đã chào đón bé gái hồi đầu tháng 12/2021

Ngoài ra, nữ diễn viên cho biết cô đã tìm hiểu người mới và tái hôn được 2 năm, cô và chồng mới tổ chức đám cưới nhưng không hé lộ bất kì hình ảnh nào lên mạng xã hội. Nữ diễn viên cho biết chồng mới của cô chỉ là người bình thường, không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

Bất ngờ nhất, gia đình nhỏ của cô cũng vừa chào đón thành viên mới là 1 bé gái vào hồi đầu tháng 12/2021. Trước đó, nữ diễn viên cũng để lộ nhiều khoảnh khắc vòng 2 lùm lùm, khuôn mặt tròn trịa thấy rõ. Sau tất cả, Lê Bê La mong muốn được sống bình yên bên gia đình mới, cô hài lòng với sự lựa chọn hiện tại.

Nguồn : bau.vn

Rộ nghi vấn Karik cầu hôn bạn gái sau khi bị team qua đường phát hiện
Rộ nghi vấn Karik cầu hôn bạn gái sau khi bị team qua đường phát hiện

Gần đây, trên mạng xã hội đang rầm rộ lên nghi vấn nam rapper Karik cùng với bạn gái cũ Bella đã tái hợp sau nhiều nghi vấn tan vỡ trước đó. Tuy nhiên, cũng nhiều cồng động mạng còn cho rằng trước đó cả hai còn chưa từng chia tay. Theo đó, cặp đôi đã dính vào nghi vấn “đường ai nấy đi” khi bất ngờ unfollow đối phương trên mạng xã hội. Karik và bạn gái Bella cũng không lên tiếng đính chính, điều đó làm cho netizen “ngầm” hiểu rằng cả hai thật sự đã tan vỡ. Chính Bella còn tuyến bố với khán giả rằng bản thân đang độc thân trong lúc đi bình luận dạo. Sau động thái đó của Bella, nam rapper đình đám Karik cũng đã lỡ miệng nhắc đến cụm “thời còn quen nhau” khi được hỏi về cô bạn gái cũ. Cách đây không lâu, netizen còn “sục sôi” trước vụ việc Bella bất ngờ đang đàn kể về việc mình bị ai đó phỉ báng, mạt sát chỉ vì không tha thứ cho lỗi lầm của họ. Thế nhưng theo quy luật tự nhiên, sau cơn mưa trời cũng sẽ […]