Lệ Quyên ẩn ý đòi nhẫn cầu hôn, tình trẻ Bảo Châu xác nhận đã chốt đơn

Mới đây, Lệ Quyên và Bảo Châu có một màn tương tác khá ngọt ngào trên mạng xã hội và làm rộ lên nghi vấn sắp kết hôn.

Chuyện tình Lệ Quyên và tình trẻ Bảo Châu hẳn không còn xa lạ với nhiều người hâm mộ. Sau khi công khai yêu đương cặp đôi nhận được nhiều lời khen xứng đôi dù cách nhau 12 tuổi.

Lệ Quyên và Bảo Châu là một trong số những cặp “chị – em” được chú ý nhất Vbiz hiện nay. Sau khi công khai và nhận được phản hồi tích cực cặp đôi đã thoải mái chia sẻ hình ảnh tình tứ bên nhau. Như mới đây người hâm mộ phải đoán già đoán non vì màn tung thính hết sức ngọt của cặp đôi.

le-quyen-an-y-doi-nhan-cau-hon-tinh-tre-bao-chau-xac-nhan-da-chot-don-1

Ẩn ý đòi tình trẻ Bảo Châu nhẫn cầu hôn

Mới đây “nữ hoàng phòng trà” đã có một màn tương tác ngọt ngào dưới bức ảnh của tình trẻ. Cụ thể, sau khi Bảo Châu đăng bức ảnh mới như đang đợi “mợ” thì Lệ Quyên đã vào bình luận. Cô nói vỏn vẹn 3 chữ: “Xin cái nhẫn” nhưng lại khiến dân tình được một phen xôn xao.

Nghi vấn đặt ra khi Lệ Quyên chỉ xin nhẫn dù Bảo Châu đeo rất nhiều trang sức. Từ phán đoán đó người hâm mộ cho rằng cô đang “đòi” nhẫn cầu hôn từ bạn trai kém tuổi. Đáp lại lời của chị đẹp, tình trẻ Bảo Châu ẩn ý đã chốt đơn: “Đeo rồi còn xin”.

le-quyen-an-y-doi-nhan-cau-hon-tinh-tre-bao-chau-xac-nhan-da-chot-don-2

Đây có thể là một tín hiệu để người hâm mộ tin vào khả năng hai người sắp về chung nhà. Vì gần đây, Lệ Quyên cũng liên tục đăng tải hình ảnh một biệt thự siêu sang sắp hoàn thành. Theo như nhận định của nhiều khán giả thì đây là “tổ ấm” của cặp đôi khi về chung nhà.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là những suy đoán còn chính chủ lại chưa lên tiếng phản bác. Rất có thể cặp đôi chỉ thả thính, tương tác bình thường. Dù là vậy, dân tình cũng rất chúc phúc và mong ngóng một đám cưới thế kỷ của cặp đôi trong tương lai gần.

Một số khoảnh khắc tình bể bình của Lệ Quyên và Bảo Châu

le-quyen-an-y-doi-nhan-cau-hon-tinh-tre-bao-chau-xac-nhan-da-chot-don-3

Bất ngờ ngọt ngào mà Bảo Châu chuẩn bị cho Lệ Quyên trong sinh nhật của cô

 

le-quyen-an-y-doi-nhan-cau-hon-tinh-tre-bao-chau-xac-nhan-da-chot-don-4

Cặp đôi dù chênh lệch 12 tuổi nhưng lại không khiến người ta dị nghị mà còn thấy họ rất xứng đôi

 

le-quyen-an-y-doi-nhan-cau-hon-tinh-tre-bao-chau-xac-nhan-da-chot-don-5

Hình ảnh vui vẻ, hạnh phúc của cặp đôi

Nguồn : bau.vn

Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh
Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh "công chúa bánh bao"

Ở độ tuổi ‘trưởng thành’, bé Winnie liên tục khoe má bánh bao khiến cô chú bấm like không ngớt. Bước vào độ tuổi ăn dặm, khác với các em bé khác khi liên tục làm nũng, bé Winnie lại trộm vía đáng yêu và muốn “ăn trọn cả thế giới” khiến bố Thắng – mẹ Nhi rất vui mừng. Biểu cảm cực ngộ ngĩnh của bé Winnie nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng trong bộ ăn dặm Bên cạnh những biệt danh như: Quản lý nhí, Cô giúp việc nhí… mới đây, Winnie lại được netizen tặng thêm tên gọi “Công chúa bánh bao” với 2 chiếc má phúng phính và đáng yêu hết phần thiên hạ. Vẫn là một Winnie rất chịu hợp tác trước ống kính, Đông Nhi liên tục cập nhật những hình ảnh của cô công chúa nhỏ đến khán giả trên trang cá nhân. Nhiều người nhận định, Winnie là một bé gái không chỉ đáng yêu, tinh nghịch mà còn rất biết thương bố mẹ trong việc ăn uống. Những hình ảnh mới nhất được Đông Nhi chia sẻ lại là một “concept” mới của Winnie: “Mấy hạt ngọc trời này quý lắm […]