Người đàn ông có sở thích lạ: thích mặc váy và mang giày cao gót

Đối với nhiều người việc đàn ông thích mặc váy, mang giày cao gót rất hiếm gặp và có thể chưa từng thấy. Nhưng ở Đức người ta có lẽ đã quen với hình ảnh một người đàn ông thường xuyên mặc váy và đi giày cao gót khi đi làm. Và đó là Mark Bryan người đàn ông 62 tuổi ở Đức.

Từ lâu, phái nữ luôn là người ưa thích những chiếc váy, giày cao gót hơn đàn ông. Tuy nhiên, có một người đàn ông đã trở lên ngoại lệ và không bị những suy nghĩ đó ảnh hưởng. Đó là Mark Bryan – người đàn ông thích mặc váy bút chì và đi giày cao gót.

Mark Bryan – người đàn ông duy nhất trên thế giới thích mặc váy và đi giày cao gót.

Thông tin về Mark Bryan

Theo tạp chí Interview, Mark Bryan (62 tuổi) đang làm việc trong lĩnh vực chế tạo robot. Ông đã kết hôn và có cuộc sống vô cùng hạnh phúc với vợ và ba con trong 11 năm qua. Trước đây, ông cùng vợ con đã sinh sống và làm việc tại Texas (Mỹ). Nhưng đến năm 2010 gia đình ông quyết định đến thị trấn Schwäbisch Hall (Đức) để ở và làm việc. Trong suốt 5 năm qua người ta đã rất quen thuộc với hình ảnh Mark thích mặc váy và mang giày cao gót.

Sở thích mặc váy và mang giày cao gót

Ông chia sẻ, cách đây 40 năm ông đã quan tâm đến những đôi giày cao gót. Ngày đó, Mark quen một cô bạn gái cao 1.83m và ông cảm thấy lo lắng vì điều đó. Mark đã tìm hiểu rất nhiều cách và cảm thấy đi giày cao gót là một lựa chọn không tồi khi cùng cô nàng khiêu vũ. Dần dần ông quen với những đôi cao gót rồi lại muốn phối thêm váy để trang phục đẹp hơn.

nguoi-dan-ong-co-so-thich-la-thich-mac-vay-va-mang-giay-cao-got-1

Vào 5 năm trước, Mark đã sử dụng thường xuyên giày cao gót và những chiếc váy có độ dài khác nhau khi làm việc. Tuy nhiên, nhiều người khi gặp ông ngoài đường hay cơ quan đều nhìn chằm chằm nhưng ông không quan tâm. Nhiều người khác thì lại tỏ vẻ nghi ngờ về giới tính của ông. Mark nói với Interview: “Tôi đang ở độ tuổi không còn quan tâm đến những gì mọi người nghĩ. Họ thích hay không thì kệ thôi”.

Mark không quan tâm đến những lời đồn đại ác ý của nhiều người xung quanh. Ông thậm chí còn lập một tài khoản  Instagram @markbryan911 để chia sẻ về hình ảnh của mình mỗi ngày. Ông thường xuyên đăng tải những bức ảnh tạo dáng với những bộ đồ phong cách. Trang phục thường thấy của ông là áo sơ mi dài tay, giày cao gót và váy bút chì. Ngoài ra, trong mô tả của Instagram, Mark nhận mình là “trai thẳng, có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, thích xe hơi thể thao Porsches, phụ nữ xinh đẹp và luôn kết hợp giày cao gót cùng váy ngắn trong trang phục đi làm mỗi ngày”.

Một số hình ảnh thú vị của Mark khi đi làm

nguoi-dan-ong-co-so-thich-la-thich-mac-vay-va-mang-giay-cao-got-2

Trang phục thường thấy của Mark với áo sơ mi dài, váy bút chì cùng giày cao gót

 

nguoi-dan-ong-co-so-thich-la-thich-mac-vay-va-mang-giay-cao-got-3

Đôi khi ông sẽ biến tấu một chút cho trang phục với áo phông cùng váy ngắn

 

nguoi-dan-ong-co-so-thich-la-thich-mac-vay-va-mang-giay-cao-got-4

Mark còn nói rằng ông thấy những chiếc váy không chỉ quyến rũ, mạnh mẽ mà cũng rất quyền lực

 

nguoi-dan-ong-co-so-thich-la-thich-mac-vay-va-mang-giay-cao-got-5

Ông có cách phối đồ phong cách, sáng tạo mỗi khi kết hợp với những chiếc váy của mình

Ai cũng có sở thích riêng cho bản thân mình và người đàn ông người Đức này cho chúng ta thấy một sở thích thú vị của ông. Ngoài ra, ông còn cho chúng ta thấy bản thân cứ sống theo những gì mà mình muốn và đừng quan tâm đến suy nghĩ của những người xung quanh.

Nguồn : bau.vn