Lệ Quyên tạo dáng chuẩn mẹ bầu, lên tiếng trước nghi vấn có con với tình trẻ Lâm Bảo Châu

Phía sau cách chụp ảnh của Lệ Quyên phải chăng là màn đáp trả khiến netizen khỏi bàn cãi? Thậm chí, còn lên tiếng trước nghi vấn có con với Lâm Bảo Châu!

Cách đây 1 năm, cả Showbiz đã phải ngỡ ngàng trước màn công khai hẹn hò “đỉnh cao” của cặp đôi chị em kém 12 tuổi giữa Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu. Tròn ngày kỉ niệm, Lệ Quyên đã đăng tải hình ảnh “khoe” body lộ vòng 2 lùm lùm khi diện đồ ngủ. Trước đó, netizen đã truyền tai nhau, rần rần về vụ nữ ca sĩ và tình trẻ Lâm Bảo Châu có tin vui. “Nữ hoàng phòng trà” không những không phủ nhận mà còn đáp trả netizen bằng cách zoom cận thẳng vào vòng eo 58cm của mình để phủ nhận điều này.

Trưa ngày 27/9, bạn gái của Lâm Bảo Châu đã tiếp tục chuyên mục tạo dáng check-in để khoe body nuột nà. Bức hình mà nữ ca sĩ đăng tải trước đó vướng phải nghi vấn mang bầu giờ đây là bị dập “tan tành”. Nhiều netizen phát hiện ra rằng, vòng 2 của nữ ca sĩ vẫn rất thon thả, không hề có tí dấu hiệu nào của mang thai. Thậm chí, trong bức ảnh mà Lệ Quyên đăng tải, cô còn cố ưỡn bụng ra nhưng cũng không nhô lên như bức ảnh bị soi trước đó. Đứng trước nghi vấn này, bạn gái của Lâm Bảo Châu cũng đã chính thức lên tiếng: “Ôi trời, sao phải nghi với chả án, lúc nào có gì thông báo luôn chứ giấu làm gì”.

Netizen thi nhau lan truyền thông tin Lệ Quyên có bầu, chị đẹp vẫn ung dung check-in thả dáng như thế này đây.

Bạn gái Lâm Bảo Châu check-in body trước, sau, phải, trái, đủ 360 độ.

Lệ Quyên Lâm Bảo Châu

Lệ Quyên cũng không ngần ngại phủ nhận tin đồn và nói rằng “có gì” sẽ thông báo.

Lệ Quyên Lâm Bảo Châu

Phải công nhận rằng, Lệ Quyên ngày càng đẹp và hack tuổi nhờ sự chăm chỉ tập luyện.

Lệ Quyên Lâm Bảo Châu

Bức ảnh vòng 2 nhô lên khiến netizen “hiểu lầm”.

Lệ Quyên Lâm Bảo Châu

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu vừa kỷ niệm 1 năm yêu đương và khẳng định khi nào có “tin vui” sẽ thông báo.

Nguồn : bau.vn