Lê Thụy – TikToker bán quần xà lỏn, rũ bỏ cõi mạng sở hữu body “căng đét”!

Bất ngờ với loạt ảnh body "căng đét" của cô gái Lê Thụy, hiện đang là Tiktoker có tiếng, với công việc chính là bán quần xà lỏn online.

Bạn đẹp chưa chắc đã có nhiều người follow, nhưng bạn độc và lầy lội thì kiểu gì cũng sẽ có kha khá fan trên mạng xã hội. Đó chính là trường hợp của Lê Thụy, TikToker tự nhận mình “tui mặt mụn nhưng không sao cả” sở hữu hơn 1,1 triệu lượt follow trên TikTok.

Lê Thụy đăng tải loạt ảnh khoe body bên bãi biển khiến netizen rần rần trên mạng xã hội

Le Thuy

Trong đó, nổi bật phải kể đến video rủ mọi người uống “cô cô nớt” (nước dừa) được netizen share rần rần trên cõi mạng. Công việc chính của cô nàng 21 tuổi này là hằng ngày bán quần xà lỏn, quay TikTok vui vẻ. Mặc dù thường xuyên bị netizen nói ra nói vào về gương mặt mụn, nhưng nếu bạn để ý kĩ một chút, Lê Thuỵ lại sở hữu body cũng… ổn ổn lắm đó “quý dzị”.

Bởi ta nói đừng trông mặt mà bắt hình dong, mặc dù cô nàng có chút khuyết điểm là những nốt mụn be bé xinh xinh (và Lê Thuỵ cũng chẳng giấu giếm khuyết điểm này làm gì). Cô nàng cũng sở hữu một body khá okla, tự tin diện những chiếc áo ôm sát, thậm chí là bikini nhìn nuột nà phết!

Le Thuy

Le Thuy

Le Thuy

Quan trọng là bạn có tự tin để mặc hay không, chứ không phải là người ta đánh giá bạn xấu hay đẹp đâu nhé.

Nguồn : bau.vn