Liệu quan hệ tình dục buổi sáng có thể sinh con trai như ý muốn?

Quan hệ tình dục buổi sáng không chỉ giúp cải thiện tâm trạng, tiếp thêm năng lượng hưng phấn trong ngày mà còn có rất nhiều những lợi ích thú vị khác.

Cách quan hệ tình dục để sinh con trai là mối quan tâm của khá nhiều gia đình. Trên thực tế, tỷ lệ thụ thai con trai hoặc con gái là khoảng 50-50. Trong đó, các nhiễm sắc thể trong tinh trùng của người cha chính là yếu tố quyết định giới tính của em bé.

Đến nay, vẫn chưa có bằng chứng khoa học nào cho biết việc quan hệ buổi sáng sinh con trai bởi điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Cách quan hệ để sinh con trai

Quan tâm đến chế độ ăn

Nên tạo thói quen lành mạnh nhiều trái cây, rau xanh, ít đường và giàu calo. Ngoài ra, hãy tăng tiêu thụ lượng kali và kiềm để tạo môi trường tốt nhất cho sự tồn tại của tinh trùng mang NST Y. Nếu muốn ăn nhiều kali hơn, hãy thử chuối, khoai lang và đậu trắng.

Lựa chọn thời điểm quan hệ

Thời điểm quan hệ tình dục gần hoặc sau khi vừa rụng trứng là chìa khóa để sinh con trai. Phương pháp này cho rằng các cặp vợ chồng đang muốn sinh con trai nên tránh quan hệ tình dục trong khoảng thời gian giữa chu kỳ kinh nguyệt và những ngày trước khi rụng trứng. Thay vào đó, hãy quan hệ tình dục vào đúng ngày rụng trứng và tối đa là 2 đến 3 ngày sau đó.

Phương pháp này cũng cho biết vị trí lý tưởng để thụ thai con trai là cho phép tinh trùng thâm nhập càng gần cổ tử cung càng tốt. Tư thế giao hợp lý tưởng là người phụ nữ được thâm nhập từ phía sau để giúp tinh trùng tiến vào sâu nhất.

Chuẩn bị trước khi quan hệ để sinh con trai?

Vì tinh trùng mang NST X hoạt động tốt trong môi trường axit, còn tinh trùng mang NST Y hoạt động mạnh trong môi trường kiềm nên bạn cần tạo môi trường thuận lợi cho tinh trùng mang NST giới tính nam hoạt động mạnh. Bạn có thể thực hiện bằng cách sử dụng nước muối để vệ sinh vùng kín trước khi quan hệ tình dục khoảng 30 phút.

Nguồn : bau.vn