Lily Collins âm thầm tổ chức đám cưới với đạo diễn Charlie McDowell sau một năm đính ước

Nữ diễn viên Lily Collins chính thức kết hôn với đạo diễn Charlie McDowell. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò từ tháng 7/2019 và đính hôn 1 năm trước.

Mới đây, Lily Collins bất ngờ đăng tải loạt ảnh cưới ngọt ngào với đạo diễn Charlie McDowell trên Instagram cá nhân. Hôn lễ lãng mạn của cặp đôi được tổ chức riêng tư vào cuối tuần trước ở Colorado (Mỹ).

lily collins

Lily Collins chia sẻ: “Em chưa bao giờ muốn trở thành người phụ nữ của ai khác hơn anh, và bây giờ, em đã được làm vợ chính thức của anh. Ngày 4/9/2021, chúng ta chính thức là của nhau mãi mãi. Em yêu anh, Charlie McDowell”

lily collins

Đồng thời, trên trang cá nhân của Charlie McDowell cũng viết: “Anh đã cử hành hôn lễ với một người vừa hào phóng, chu đáo và lại xinh nhất mà anh từng biết. Anh rất yêu em, Lily”. Dưới bài đăng của Collins, McDowell còn bình luận: “Thật hạnh phúc khi được làm chồng của em”.

Lily Collins, sinh năm 1989, là con gái của danh ca Phil Collins. Từ nhỏ, người đẹp sớm được tiếp xúc với nghệ thuật nhưng chỉ bắt đầu diễn xuất chuyên nghiệp năm 20 tuổi. Vẻ xinh đẹp thơ mộng và các vai diễn ngọt ngào của cô đã chiếm được biết bao nhiêu sự ngưỡng mộ. Lily Collins được gọi là “nàng thơ” ngọt ngào nhất của nền điện ảnh Hollywood. Cô được biết đến qua một số phim như “Rules Don’t Apply”, “Mirror Mirror”, “Love, Rosie”, “The Mortal Instruments: City Of Bones” và gần đây nhất là “Emily in Paris”.

Charlie McDowell, sinh năm 1983, là con của hai diễn viên Malcolm McDowell và Mary Steenburgen. Anh hiện làm đạo diễn kiêm biên kịch tại Hollywood. McDowell được biết đến qua các phim như “The One I Love”, “The Discovery”…

Cặp đôi công bố tin hẹn hò trên Instagram vào tháng 8/2019, Collins đã chia sẻ ảnh chụp với người yêu trong lúc cô đang ghi hình phim “Emily in Paris” ở Pháp.

Đến tháng 9/2020, nữ diễn viên thông báo cả hai đã đính hôn. “Em đã dành cả đời chờ anh đến, nhưng không thể chờ thêm để ta được chung sống với nhau”, nữ diễn viên chia sẻ.

Nguồn : bau.vn