Lộ ảnh gái út nhà Bình Minh khoe chân dài với chiều cao siêu khủng, được bố đút cho ăn

Tấm ảnh mới nhất ái nữ út nhà siêu mẫu Bình Minh được bố đút cho ăn, lộ đôi chân dài miên man khiến người hâm mộ trầm trồ.

Gần đây, siêu mẫu Bình Minh đăng tải hình ảnh chụp cùng con gái út với dòng caption đầy yêu thương: “Không biết còn được đút cho cô đến bao lâu đây”. Hình ảnh cô con gái út lớn nhanh như thổi khiến người hâm mộ phải thốt lên rằng “con nhà tông không giống lông cũng giống cánh”.

binh minh

Nhìn chiều cao của cô gái Như An, khó ai có thể tin được đây là chiều cao của cô bé 9 tuổi. Đôi chân dài, thẳng tắp hứa hẹn đó có thể là một siêu mẫu sáng giá tương lai.

binh minh

Dù con gái đầu đã khiến nức lòng người hâm mộ vì chiều cao mơ ước và “vượt mặt” mẹ. Thế nhưng, cô gái út có phần “lấn lướt” cả chị. Dưới bài viết là  “cơn mưa” lời khen dành cho ái nữ nhà Bình Minh bởi đôi chân hiếm có và vóc dáng vô cùng triển vọng theo nghề siêu mẫu của bố.

binh minh

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen, bày tỏ sự ngưỡng mộ tình cảm bố con, cũng có nhiều khán giả thắc mắc với dòng trạng thái của siêu mẫu. Anh cảm thán vì không biết còn được đút cho con đến bao giờ, với tiếc nuối khi con lớn lên sẽ không còn được làm những hành động tình cảm, chăm bẵm con như bây giờ. Thế nhưng một số người bình luận nam diễn viên không biết dạy còn: “sao không dạy chúng tự lập mà nuôi kiểu công nghiệp vậy”, “Lớn vậy còn đút gì nữa anh ơi”…

binh minh

Trước những lời bình luận như vậy, trên trang cá nhân của bà xã Bình Minh đăng tải: “Ăn sữa chua thôi mà có gì gắt”. Nhiều người cũng đồng tình và cho rằng con cái là “báu vật” của cha mẹ, chăm chút cho con thế là điều bình thường.

Bình Minh tên đầy đủ Nguyễn Bình Minh, anh là một siêu mẫu thuộc thế hệ người mẫu thứ ba, diễn viên và người dẫn chương trình.

Anh từng đoạt giải thưởng Mai Vàng 2011 ở hạng mục “Nam diễn viên chính được yêu thích nhất” qua vai Chí Cùa trong phim Vật chứng mong manh. Năm 2008, anh kết hôn và đến nay đã có 2 cô con gái, cả 2 đều hứa hẹn là siêu mẫu trong tương lai như bố. 

Nguồn : bau.vn