Lộ diện bảng màu iPhone 14 – hồng ngọt ngào, cam vàng mê đắm lên kệ

Dù 5 tháng nữa mới ra mắt nhưng iphone 14 đang nhận được sự trông mong từng ngày. Với phiên bản hồng cam tuyệt đẹp chắc chắn các iFan sẽ xốn xang.

Apple sẽ giới thiệu thế hệ iPhone tiếp theo trong sự kiện mùa Thu. Theo dự đoán sự kiện sẽ diễn ra vào tháng 9/2022. Dù chưa thông báo chính thức bất kỳ điều gì liên quan đến thế hệ iPhone mới nhưng những tin đồn và hình ảnh rò rỉ về iPhone 14 đã xuất hiện hàng loạt trong thời gian gần đây.

Theo thông tin rò rỉ từ các leaker, iPhone 14 Pro sẽ có giá từ 999 USD. iPhone 14 Pro Max sẽ có giá bán từ 1.199 USD. Các mẫu tiếp tục có có thiết kế cụm 3 camera cùng cạnh viền thép vuông như 2 model tiền nhiệm.

iphone 14

Thay đổi cải tiến tai thỏ

4 mẫu iPhone 13 không có thiết kế quá khác biệt so với thế hệ tiền nhiệm về ngoại hình. Tuy nhiên Apple vẫn nhận được sự săn đón đến “cháy hàng”. iPhone 13 tuy có phần tai thỏ được thu hẹp hơn 20% so với thế hệ trước nhưng vẫn chiếm khá nhiều diện tích ở màn hình.

iphone 14

Sau phiên bản 13, các iFan đang mong chờ một sự thay đổi đột phá. Theo những thông tin rò rỉ thì dòng iPhone 14 series vẫn sẽ có 4 phiên bản. Thiết kế cụm camera giữ nguyên. Tai thỏ sẽ được thay bằng một lỗ nhỏ chứa camera selfie. Cùng với đó là một lỗ đục đặt cạnh trên màn hình chứa các cảm biến.

iPhone 14 Pro và Pro Max sẽ có bảng màu độc lạ

Theo nhiều thông tin rò rỉ, Rosé finish sẽ là bảng màu được thêm vào. Trước đó, màu hồng trên 2 phiên bản iPhone 13 và 13 mini đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình. Bên cạnh đó, nhà táo cũng hé lộ concept màu vàng cam cực đẹp mắt.

iphone 14

Theo người tiêu dùng, hai phiên bản màu này đều bắt mắt và sang trọng. Những gam trắng, đen, bạc có lẽ đã quá quen thuộc. Sự thay đổi này có lẽ sẽ khiến Apple “cháy hàng” bởi các chị em phụ nữ. Cùng đợi đến tháng 9 để đón nhận phiên bản iPhone 14 mới nhất nhé!

Nguồn : bau.vn