Loạt ảnh Billie Eilish xuất hiện cực khủng sau khi ” đủ tuổi thanh thiếu niên “

Billie Eilish của tuổi 18 đã lột xác hoàn toàn, tự tin và sẵn sàng làm những điều mình muốn

Billie Eilish vốn nổi tiếng với hình tượng nghệ sĩ trẻ phá cách, có màu sắc âm nhạc độc đáo. Khán giả theo dõi Billie đã quen thuộc với hình ảnh nữ ca sĩ mặc những bộ trang phục rộng thùng thình, “đóng hộp” kín mít. Billie Eilish từng chia sẻ vì chưa đủ 18 tuổi nên cô không muốn người khác bàn tán, đánh giá cơ thể mình. Nhưng chuyện giờ đã khác hoàn toàn, vì cô nàng đã đủ tuổi.

Mới đây, nữ ca sĩ sinh năm 2001 trở thành tâm điểm chú ý và thậm chí gây sốc khi dạo phố với quần ngắn và áo 2 dây khoe vòng 1 khủng. Đây là lần đầu tiên cô nàng ăn mặc “mát mẻ” như vậy khi xuất hiện ở nơi đông người. Đúng như lời tuyên bố trước đây, qua 18 tuổi là Billie “bung xõa” hết cỡ. Hình ảnh quyến rũ này của Billie khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng. Fan không thể ngờ rằng, Billie Eilish lại sở hữu vòng 1 siêu khủng như thế này. Một số fan còn đùa rằng vì trước kia ăn mặc kín quá nên làn da của Ellie mới trắng trẻo không tì vết như vậy.

Dân tình đang náo loạn vì loạt ảnh Billie Eilish khoe ngực siêu khủng trên phố, đủ tuổi là bung xõa đến độ gây nổ MXH - Ảnh 2.

Nếu không nhìn mái tóc xanh quen thuộc, liệu bạn có nhận ra đây là Billie Eilish

Dân tình đang náo loạn vì loạt ảnh Billie Eilish khoe ngực siêu khủng trên phố, đủ tuổi là bung xõa đến độ gây nổ MXH - Ảnh 3.

Vẻ quyến rũ bùng nổ của Billie, đặc biệt vòng 1 như chực trào ra ngoài của nữ ca sĩ không khỏi khiến dân tình “mất máu”

Dân tình đang náo loạn vì loạt ảnh Billie Eilish khoe ngực siêu khủng trên phố, đủ tuổi là bung xõa đến độ gây nổ MXH - Ảnh 4.

Làn da trắng sứ của Billie nhận được nhiều lời khen ngợi từ netizen, tuy nhiên vòng 1 khủng mới là tâm điểm khiến dân tình “trố mắt”

Dân tình đang náo loạn vì loạt ảnh Billie Eilish khoe ngực siêu khủng trên phố, đủ tuổi là bung xõa đến độ gây nổ MXH - Ảnh 5.

Trước đây, cô nàng trung thành với phong cách ăn mặc “kín cổng cao tường”

Dân tình đang náo loạn vì loạt ảnh Billie Eilish khoe ngực siêu khủng trên phố, đủ tuổi là bung xõa đến độ gây nổ MXH - Ảnh 6.

Tạm biệt Billie “đóng hộp” của ngày hôm qua!

Nguồn : suckhoecongdong