Lợi ích của ngô đối với phụ nữ mang thai

Ngô là một loại thực phẩm chứa rất nhiều dinh dưỡng tốt cho phụ nữ mang thai.

Ngô (bắp) là một trong những loại ngũ cốc được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Thế nhưng, liệu bà bầu ăn ngô có tốt không?

Ngô rất giàu axit folic, chất xơ, vitamin B1, B5 và C, giúp cải thiện tiêu hóa và tăng cường lưu thông máu.

Những lợi ích của việc ăn ngô đối với bà bầu

Cách thêm ngô vào chế độ ăn

Ngô là một trong những loại thực phẩm tốt nhất mà bạn có thể thêm vào các bữa ăn nhẹ:

– Ngô là một trong những thực phẩm mà bạn có thể bổ sung vào món salad, súp, bánh mì nướng và bánh mì kẹp.

– Ngoài ra, bạn có thể thêm vào pizza, mì ống và các món ăn khác để làm tăng hương vị món ăn.

– Ngô nướng cũng là một món ăn mà bạn có thể thử.

– Bên cạnh đó, bạn cũng có thể luộc ngô và thêm gia vị theo ý thích.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng