Lợi ích không ngờ tới khi làm “chuyện ấy” vào buổi sáng

Mọi người thường có thói quan quan hệ tình dục vào buổi tối trước lúc đi ngủ. Tuy nhiên việc quan hệ tình dục vào buổi sáng mang lại những lợi ích bất ngờ cho sức khỏe hơn buổi tối đấy.

Thay cho việc thể dục mỗi sáng

Khi làm chuyện ấy, các cặp đôi phải dùng một lực mạnh và nhịp điệu, vì thế làm chuyện ấy vào buổi sáng mang lại lợi ích rất tốt cho sức khỏe. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc “yêu” vào buổi sáng có tác dụng tương đương với việc tập thể dục vào sáng sớm. Lượng chất béo được đốt cháy trong 30 phút trên giường ngang bằng 30 phút chạy bộ. Ngoài ra, quan hệ tình dục buổi sáng giúp bạn xóa tan sự lười biếng và mệt mỏi mang đến sự tỉnh táo và thư giãn tốt hơn.

làm "chuyện ấy" vào buổi sáng

Lợi ích không ngờ tới khi làm “chuyện ấy” vào buổi sáng

Giảm Stress

Căng thẳng là một trong những lý do lớn nhất khiến các cặp đôi không thể tận hưởng cuộc sống của mình một cách trọn vẹn nhất. Quan hệ tình dục vào buổi sáng là lựa chọn tuyệt vời để giúp giảm căng thẳng và có lợi cho mối quan hệ lứa đôi. Việc thỏa mãn sau quan hệ tình dục có xu hướng làm giảm mức độ hormone căng thẳng. Bạn sẽ hạnh phúc và làm việc hiệu quả hơn trong thời gian còn lại của ngày.

Giảm nguy cơ bệnh tật

Cuộc sống bận rộn khiến cho chúng ta phải di chuyển khá nhiều trong ngày cùng các phương tiện giao thông, sẽ chẳng thể tránh được việc bị lây nhiễm chéo các bệnh truyền nhiễm.
Tuy nhiên, những người quan hệ tình dục vào buổi sáng có thể tránh được việc nhiễm virus. Bởi khi quan hệ tình dục vào buổi sáng, lượng immunoglobulin A trong cơ thể sẽ tăng lên, từ đó chức năng miễn dịch cho cơ thể cũng tăng theo.

Cải thiện động lực làm việc

Ở trên giường trong 30 phút sau khi “yêu” vào buổi sáng khiến bạn tràn đầy năng lượng, gia tăng sự phấn chấn trong não bộ khiến cơ thể nhanh nhẹn hơn, nâng cao sự tự tin trong cuộc sống và công việc.

làm "chuyện ấy" vào buổi sáng

Lợi ích không ngờ tới khi làm “chuyện ấy” vào buổi sáng

Khởi động lại chức năng của cơ thể

Trong giấc ngủ, chức năng sinh lý trong trạng thái xuống dốc. Quan hệ tình dục vào buổi sáng có thể giúp bạn thức tỉnh hoàn toàn sau một giấc ngủ dài, giúp một loạt các chức năng sinh lý chạy hết công suất.

Giúp duy trì thói quen ngủ sớm, dậy sớm

Khi quen với việc duy trì quan hệ tình dục vào buổi sáng, cặp vợ chồng sẽ đi ngủ sớm vào buổi tối để có thể dành thời gian ân ái trong buổi sáng.
Nghiên cứu chỉ ra rằng khi kiên trì việc quan hệ tình dục vào buổi sáng trong 2 tháng, 67% các cặp vợ chồng sẽ nuôi được thói quen lành mạnh là ngủ sớm, dậy sớm.

Người đàn ông trở nên tự tin nhất vào lúc này

Chu kỳ hoóc môn của đàn ông thay đổi trong suốt cả ngày. Đối với hầu hết đàn ông, lượng testosterone của họ vào buổi sáng (từ 4-6 giờ) là cao nhất, cộng thêm với một đêm được nghỉ ngơi đầy đủ, vào buổi sáng, người đàn ông sẽ trở nên tự tin nhất.

Nguồn : bau.vn