Mẹo giúp nam giới hạn chế xuất tinh sớm

Đối với cánh mày râu, tình trạng xuất tinh sớm là một trong những trường hợp gây đổ vỡ, rạn nứt tình cảm. Do nhu cầu tình dục không được đáp ứng đủ, về lâu dài là yếu tố khiến cho nam và nữ xuất hiện cảm giác chán nản. Vậy hãy thử áp dụng một số mẹo dưới đây giúp nam giới hạn chế xuất tinh sớm.

Để tìm hiểu mẹo giúp nam giới hạn chế xuất tinh sớm chúng ta nên biết những khó khăn mà xuất tinh sớm gây ra ảnh hưởng gì đến tâm lý và sức khỏe nam giới.

Nam giới khi gặp phải tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” luôn có tâm lý mặc cảm, tự ti, nhất là khi nghĩ rằng không đáp ứng được nhu cầu cho bạn tình. Vì từ xưa đến nay, người đàn ông được xem là trụ cột, phái mạnh đối với người phụ nữ. Thế nên, khi “cậu nhỏ” gặp vấn đề, họ trở nên thiếu tự tin và mất đi phong độ. Không những thế xuất tinh sớm còn ảnh hưởng nhiều đến các vấn đề khác của sức khỏe.

Nhiều nam giới tỏ ra ngại ngần khi gần gũi với bạn tình. Nó có thể trở thành nỗi ám ảnh của cánh mày râu, tạo cảm giác thất bại, mất hứng,…Nguy hiểm hơn có thể khiến nam giới mắc phải chứng trầm cảm. Dưới đây là những mẹo giúp nam giới hạn chế được tình trạng xuất tinh sớm.

nam giới hạn chế xuất tinh

Xuất tinh sớm ảnh hưởng lớn đến đời sống tình dục

Mẹo giúp nam giới hạn chế xuất tinh sớm

1. Đổi tư thế khi yêu

Có rất nhiều các tư thế yêu khác nhau. Nếu như một tư thế hàng ngày khiến bạn bị xuất tinh sớm thì hãy đổi cho mình một tư thế mới lạ. Cách làm này không chỉ giúp vợ chồng có được cảm giác hứng thú hơn trong tình dục mà còn hỗ trợ kéo dài thời gian yêu cho nam giới.

2. Sử dụng bao cao su

Bao cao su là một biện pháp tránh thai an toàn và được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên nam giới lại không hề thích sử dụng bao cao su vì họ cho rằng nó sẽ làm giảm bớt cảm xúc yêu vì không “thật”. Tuy nhiên bao cao su lại là một trợ thủ đắc lực trong việc kéo dài thời gian yêu cho những anh chàng bị xuất tinh sớm. Việc đeo bao cao su sẽ giúp cho dương vật giảm độ nhạy cảm, hỗ trợ việc kéo dài thời gian yêu cũng như tránh lây lan bệnh tình dục. Một số loại bao cao su hiện nay trên thị trường còn có chứa chất gây tê giúp nam giới hạn chế vấn đề xuất tinh sớm.

nam giới hạn chế xuất tinh

Mẹo giúp nam giới hạn chế xuất tinh sớm bằng bao cao su

3. Mẹo dừng lại và bắt đầu

Bạn có thể tự tập với các bài tập làm quen với dương vật, tức là khi dương vật bị kích thích gần lên đến đỉnh thì bạn có thể dừng lại một chút, sau đó quan hệ tiếp. Hoặc có thể tự kích thích cho gần đạt đỉnh rồi tự kiềm chế không cho xuất tinh, có thể xoa nhẹ đầu dương vật hoặc ấn vào điểm cuối của dương vật cũng sẽ giúp hạn chế xuất tinh sớm rất hiệu quả.

4. Bấm bao quy đầu

Nữ giới sẽ hỗ trợ nam giới, khi chuẩn bị xuất tinh, bạn gái sẽ sử dụng đầu ngón tay bấm vào bao quy đầu của bạn nam. Cách này sẽ giúp cho nam giới bị đau, khi cao trào qua đi có thể tiếp tục quan hệ.

5. Mẹo “lảng tránh” trong lúc quan hệ

Lúc quan hệ khi 2 người quá tập trung vào chuyện ấy. luôn suy nghĩ về nó thì sẽ chóng đạt được cực khoái. Vì vậy nếu bị xuất tinh sớm hay dùng mẹo “lảng tránh” trong lúc quan hệ Lảng tránh ở đây không có nghĩa là không muốn quan hệ mà là trong lúc quan hệ bạn không nên tập trung quá nhiều suy nghĩ vào việc này. Trong đầu không nên chỉ nghĩ đến việc mình đang sắp xuất tinh mà tốt nhất bạn nên nghĩ đến việc khác để phân tán tư tưởng, khi nghĩ đến các công việc khác sẽ giúp bạn quên đi cảm giác xuất tinh. Hoặc có thể uống một chút rượu hoặc thức uống có cồn cũng có thể giúp đỡ phần nào tình trạng này của bạn.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng