Lý Hải đăng hình thân thiết với Trấn Thành sau tin đồn bị đàn em “chơi xấu”

Sáng sớm ngày 16/4 nghệ sĩ Lý Hải đăng hình chụp cùng Trấn Thành lên facebook cá nhân. Bức ảnh nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả. Lý Hải khẳng định "Thương hổng hết mà" cho thấy mối quan hệ của cả hai vẫn rất tốt đẹp.

Sáng sớm ngày 16/4 nghệ sĩ Lý Hải đăng hình chụp cùng Trấn Thành lên facebook cá nhân. Bức ảnh nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả. Lý Hải khẳng định “Thương hổng hết mà” cho thấy mối quan hệ của cả hai vẫn rất tốt đẹp.

Lý Hải đăng hình chụp chung MC Trấn Thành hậu drama “dìm hàng”, “chơi xấu”

Bức ảnh cho thấy hai nghệ sĩ khá thân thiết. Lý Hải đặt câu caption thú vị “Thương hổng hết mà”. Hành động này của nghệ sĩ cho thấy anh không hề để tâm đến những lời đồn ác ý đang lan truyền trên mạng xã hội những ngày qua. Việc Trấn Thành đi review một bộ phim nước ngoài vào đúng ngày phim của Lý Hải ra rạp. Nhiều người cho rằng nam MC quốc dân muốn dìm phim của đàn anh. 

Hành động Lý Hải đăng hình vui vẻ, thân thiết bên Trấn Thành cho thấy anh muốn drama dừng lại

Hành động Lý Hải đăng hình vui vẻ, thân thiết bên Trấn Thành cho thấy anh muốn drama dừng lại

Bức ảnh và dòng caption được cho là lời hồi đáp sau cùng của Lý Hải đối với drama những ngày vừa qua. Cư dân mạng không nên đi quá xa nữa. Một số khán giả quá khích còn dùng những lời lẽ thiếu văn hóa nhằm nhục mạ Trấn Thành. Anh hi vọng sự việc khép lại từ đây để không ai bị tổn thương. 

Hành động khó hiểu của Trấn Thành khiến cộng đồng mạng dậy sóng

Cụ thể ngay trong ngày đầu tiên ra mắt phim “Lật mặt 48 giờ” của Lý Hải. Trấn Thành đã đăng tải hình ảnh một bộ phim nước ngoài đang chiếu tại rạp. Nam MC còn không ngớt lời khen ngợi bộ phim này và khuyên mọi người hãy đi xem. 

Hành động trên của Trấn Thành đã nhận về vô số phản ứng tiêu cực từ cư dân mạng. Họ cho rằng nam MC đang chơi không đẹp cố tình dìm hàng đàn anh. Nhiều người suy đoán do đạo diễn “Bố Già” lo ngại bộ phim của Lý Hải sẽ vượt mặt phim của mình. Một số người còn đào lại bài viết review phim “Bố Già” của Lý Hải trước đây. Vậy mà đến lượt phim của Lý Hải ra rạp, Trấn Thành đã không review giúp thì thôi lại đi khuyên khán giả xem bộ phim khác.

Phim Lật mặt 48h của Lý Hải ra rạp vào ngày 16/4 trên toàn quốc

Phim Lật mặt 48h của Lý Hải ra rạp vào ngày 16/4 trên toàn quốc

Trấn Thành livestream cảnh ra rạp xem “Lật mặt 48h”, Lý Hải đăng hình chụp cùng đàn em

Tối ngày 15/4 Trấn Thành đã đăng đoạn phát trực tiếp cho thấy anh và các đồng nghiệp thân thiết cùng ra rạp xem phim “Lật mặt 48h”. Anh đã có những phân trần từ tận đáy lòng về ồn ào trên mạng xã hội những ngày qua. Trấn Thành khẳng định anh không hề có ý định “dìm hàng” phim của đàn anh. Nam MC khẳng định nếu phim của Lý Hải thực sự hay thì sẽ tự thu hút được người xem. Một bộ phim sẽ không thể bị thất bại chỉ vì một bài viết trên mạng xã hội của mình.

Tuy nhiên nhiều khán giả vẫn tỏ ra không hài lòng với lời giải thích này của nam MC. Họ cho rằng facebook của anh là nơi có lượt tương tác vô cùng lớn. Do đó bất cứ thứ gì Trấn Thành đăng lên đều có tác động rất lớn đến xã hội. Vì thế anh cần phải cân nhắc thật kỹ và chịu trách nhiệm về những thông tin mà mình post lên.

Hành động Lý Hải đăng hình mình chụp cùng với Trấn Thành chứng tỏ mối quan hệ của hai nghệ sĩ vẫn rất tốt đẹp. Họ vẫn là những người anh em tốt và không có bất cứ mâu thuẫn nào. 

Nguồn : Sức khỏe 24h