Lý Nhã Kỳ bức xức vì bị tung tin đồn cùng 350 nghệ sĩ Việt lên resort Đà Lạt giữa mùa dịch

Lý Nhã Kỳ ngay lập tức phản bác tin đồn thất thiệt gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh các nghệ sĩ trong mắt công chúng.

Một tài khoản mạng xã hội có tên V.Đ lan truyền thông tin Lý Nhã Kỳ cùng 350 nghệ sĩ khác đáp chuyến bay lên Đà Lạt.

“Lý Nhã Kỳ đã đốp thành công 4 chuyến bay tại Liên Khương cùng tất cả các dàn sao nghệ sĩ lên khu resort Lý Nhã Kỳ ở phường 7, TP Đà Lạt. Đã cách ly thàng công 21 ngày cùng 350 nghệ sĩ và chuẩn bị đi săn biệt thự, đất đai, nhà cửa”.

ly nha ky

Thông tin về Lý Nhã Kỳ cùng 350 nghệ sĩ trên trang cá nhân của V.Đ

Trong bối cảnh dịch bệnh covid-19 đang diễn ra căng thẳng tại TP.Hồ Chí Minh nói, tin đồn bịa đặt này khiến mọi người vô cùng hoang mang.

ly nha ky

Khu resort rộng 7000m2 tại Đà Lạt của Lý Nhã Kỳ

Vì vậy, Lý Nhã Kỳ đã ngay lập tức đính chính thông tin trên là sai sự thật và bày tỏ cảm xúc vô cùng phẫn nộ:

“Lần đầu tiên tui cọc đến mức hết kiềm chế được nha! Chỉ vì muốn bán đất đai mà mất luôn nhân tính đi PR kiểu vậy, khiến cho biết bao nhiêu người hoang mang rồi gây ảnh hưởng đến hình ảnh nghệ sĩ chúng tôi.

Tôi không cần biết mục đích bạn muốn bôi nhọ tôi, hạ bệ uy tín hay muốn mang phiền phức đến cho tôi. Nhưng làm ơn bớt bớt đi bạn.

Cái status thông tin của bạn đã khiến các lãnh đạo trên Đà Lạt hoang mang và phải cử đoàn đi kiểm tra thông tin xác thực.

Họ đã áp lực và mệt trong công cuộc trống dịch bảo vệ an toàn cho người dân lắm rồi. Đừng rãnh và đừng vì cái ích kỷ cá nhân, gato của mình để gây thêm tiêu cực cho cộng đồng nha. Cám ơn”.

ly nha ky

Hình ảnh Lý Nhã Kỳ ở dinh thự tại TP.HCM

Được biết, vài tuần gần đây, khi diễn biến dịch Covid-19 tại TP HCM ngày càng căng thẳng, Lý Nhã Kỳ đã tuân thủ nghiêm túc quy định giãn cách ở nhà.

Cô thường xuyên chia sẻ đều đặn những bữa cơm tự nấu, những món ăn ngon và bàn tiệc từ bếp lên đến sân thượng, chỗ nào cũng sang chảnh đẹp mắt khiến dân mạng trầm trồ.

Nguồn : bau.vn