Ngọc Trinh mất trộm: Nữ hoàng nội y lên tiếng giá trị 13 chiếc đồng hồ chưa dừng lại ở con số 10 tỷ

Cả ngày hôm nay, cư dân mạng đã nháo nhào vì sự việc “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh bị trộm đột nhập vào nhà riêng đánh cắp bộ sưu tập đồng hồ với giá trị lên đến chục tỷ đồng.

Chiều ngày 30/3, dân tình đã rần rần truyền nhau thông tin Ngọc Trinh trình báo công an về việc mất trộm bộ sưu tập đồng hồ tại biệt thự tiền tỷ tọa lạc tại TP. Thủ Đức. Cũng qua các bài chia sẻ thì “Nữ hoàng nội y” bị thiệt hại hơn 10 tỷ đồng sau vụ mất đồ hiệu “khủng”. Sự việc nhanh chóng lan truyền khắp nơi với nhiều sự biểu lộ thái độ dành cho Ngọc Trinh. Người tiếc đứt ruột vì so lại với bản thân mình vài trăm triệu đã rất lớn, nó có thể là cả gia tài, cũng có kẻ tò mò vì không hiểu bộ sưu tập đồng hồ đấy có gì mà đắt giá thế vì đa phần họ chưa hề biết nhiều về Ngọc Trinh cũng như những thông tin về cô.

Ngọc Trinh mất 13 chiếc đồng hồ trong BST 30 chiếc

Sau khi vụ việc Ngọc Trinh mất trộm xảy ra, nhiều cơ quan báo chí cũng đã liên hệ trực tiếp với quản lý của “nữ hoàng nội y”, một phần chia sẻ nỗi đau mất mát quá lớn và cũng như để hiểu rõ tận tình về sự tình. Phía quản lý Ngọc Trinh cũng đã xác nhận rằng có xảy ra vụ việc trên nhưng thiệt hại không chỉ dừng lại ở mức 10 tỷ đồng: “Ngọc Trinh bị mất 13 chiếc đồng hồ, tổng giá trị rơi vào khoảng 15 tỷ đồng”.

Hiện sự việc cũng đang được phía công an tổ chức điều tra làm rõ, cố gắng lấy lại bộ sưu tập để bàn giao lại cho Ngọc Trinh. Cũng theo tìm hiểu bộ sưu tập của Ngọc Tinh có 30 chiếc, đắt giá nhất là chiếc Richard Mille giá khoảng 4 tỷ đồng. Những chiếc còn lại có giá trị giảm dần, chiếc thấp nhất cũng trị giá tương đương 29 triệu đồng.

Hiện tại, Ngọc Trinh đang chờ phía cơ quan chức năng xử lý vụ việc

Về phía trang cá nhân, Ngọc Trinh vẫn chưa có động thái gì thể hiện sự tiếc nuối của mình, tuy nhiên cư dân mạng chắc cũng đoán được phần nào sự mất mát to lớn của cô. Về mặt giá trị có thể không là bao nhiêu so với gia thế “khủng” mà cô vốn đó, nhưng đó là những món đồ mình sưu tập, được bạn tặng thì chắc hẳn sẽ rất có giá trị.

Một điều đáng quan tâm là với sự an ninh của tòa biệt thự thì tên ăn trộm đã lẻn vào đường nào và tên trộm đó có thể là ai mà biết tận tường về nơi để bộ sưu tập đồng hồ đắt giá đó.

Ngọc Trinh tên thật là Trần Thị Ngọc Trinh, sinh ngày 27/9/1989 tại thị trấn Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh. Ngọc Trinh nhanh chóng gia nhập làng thời trang Việt năm 15 tuổi và có con đường sự nghiệp thành công đến thời điểm hiện tại.

Nguồn : Sức khỏe 24h