Lý Nhã Kỳ tự khai gặp “phốt” tình ái, nhưng sự thật là như thế nào?

Mới đây, Lý Nhã Kỳ đã đăng tải hình ảnh mới nhất của mình kèm theo dòng trạng thái đầy ẩn ý về "phốt" tình ái. Nhưng sự thật là như thế nào?

Trưa 3/8, Lý Nhã Kỳ đã đăng tải hình ảnh lên đồ như quý cô sang chảnh, khoe trọn đường cong cơ thể với biểu cảm ánh nhìn xa xăm và có phần man mác buồn. Nhưng đó không phải điều đáng chú ý, đính kèm cùng với hình ảnh được “chị đại hột xoàn” đăng tải là dòng trạng thái đầy ẩn ý về “phốt” tình ái.

Bộ váy với tone vàng cực tôn dáng của chị đẹp.

“Chị đại hột xoàn” Lý Nhã Kỳ bất ngờ nhắc đến chuyện ngoại tình và thừa nhận mình cũng đặp gặp phải “phốt” tình ái

Dòng trạng thái được Lý Nhã Kỳ viết trên trang cá nhân: “Người ta dính phốt ngoại tình. Còn tôi dính phốt một mình lâu năm”. Trạng thái này của “chị đại hột xoàn” đã khiến không ít dân cư mạng đổ mồ hôi hột khi dòng trạng thái này chỉ muốn thông báo với mọi người rằng cô vẫn đang rất “ế” và đang rất mong gặp được tình yêu của đời mình. Cứ tưởng lại được hóng biến căng, hóa ra chỉ là dòng trạng thái than ế của chị đẹp.

Ly Nha Ky

“Chị đẹp hột xoàn” check-in cùng dinh thự sang chảnh.

Ly Nha Ky

Nhan sắc cỡ này ai mà đoán được tuổi thật cơ chứ!

Sau khi chị đẹp trong Showbiz đẹp chia tay mối tình gần 9 năm, hiện cô vẫn đang có một cuộc sống độc thân sang chảnh đáng mơ ước. Hiện, cô đang sống bên trong ngôi dinh thự siêu to khổng lồ cùng với visual đỉnh cao ở tuổi 37. Nhìn nhan sắc của chị đẹp, có ai nghĩ cô đã gần U40 không cơ chứ?

Nguồn : bau.vn