Mai Âm Nhạc bị tố “quỵt” 500k vì nhận tiền mua giày xong “bay màu” cả tháng

Mai Âm Nhạc bất ngờ bị một bài phốt trên mạng xã hội "nhanh gọn lẹ" đến mức mọi người và chính cô cũng ngơ ngác, ngỡ ngàng, bật ngửa

Mới đây, trên một hội nhóm của giới trẻ một cô gái đã kể về trải nghiệm không mấy được vui vẻ khi mua hàng thanh lý của Mai Âm Nhạc. Điều kỳ lạ là khi mọi chuyện được tung hê lên mạng xã hội thì nó được giải quyết nhanh-gọn-lẹ đến mức chỉ bằng cái chớp mắt.

mai am nhac

Mai Âm Nhạc vừa bị tố quỵt 500k trên mạng xã hội

Cụ thể, ngày 27/9 một cô gái có tên viết tắt là V đã mua đôi giày hiệu của Mai Âm Nhạc thanh lý với giá 500.000 đồng. Cả hai nói chuyện, giao dịch mua bán vui vẻ trên tài khoảng Instagram chính của cô có hơn 883k lượt theo dõi, Instagram con chó cô đang nuôi cũng ngót gần 40k lượt theo dõi.

mai am nhac

Những tin nhắn “thân thiết” của cả 2 khi V chuyển tiền, sau đó là không phản hồi gì thêm nữa.

Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì sau khi chuyển khoản đầy đủ số tiền, bạn V không nhận được phản hồi gì từ cô nàng. Trong khi đó, lúc mua bán cả hai vẫn đang nói chuyện vui vẻ, vậy mà khoảng khắc vui vẻ đó chỉ là thoáng qua, sau đó cả tháng tin nhắn nào của bạn V cũng bị lơ đẹp.

Theo đó, sau khoảng thời gian chưa thấy nhận được hàng dù đã chuyển tiền đầy đủ, V đã nhắn tin cho Mai Âm Nhạc. Sau nhiều lần không nhận được câu trả lời cũng như tin nhắn trả lời, bạn V đã đăng bài tố lên mạng xã hội. Và một cách thần kỳ nào đó, Mai Âm Nhạc lập tức trả lời tin nhắn của cô gái và giải thích: “Hú! Anh quản lý vừa báo chị xong, thì chị mới check là hàng bị lạc mất rồi nên chị sẽ back tiền cho em nha. Sorry em chị chuẩn bị đi thi nên là không check được tin nhắn”.

mai am nhac

Được biết, hiện tại Mai Âm Nhạc đang khá bận rộn với cuộc thi trong chương trình Rap Việt, có lẽ đó chính là lý do cô nàng không kiểm tra tin nhắn được chăng? Dù sao đi nữa thì đây cũng là bài học kinh nghiệm cho những đang ai bán và cả mua hàng thanh lý trên mạng xã hội.

 

 

 

Nguồn : bau.vn