Matt Liu dọn về căn villa bạc tỷ của Hương Giang, “siêu đám cưới” tới gần?

Động thái xác nhận của cả Matt Liu và Hương Giang đang tạo nên phản ứng bùng nổ trên MXH, nghi vấn cả hai sắp làm đám cưới?

Sau một thời gian dài biến mất trên mạng xã hội của Hương Giang và nghi vấn “toang” giữa bạn trai CEO người Singapore – Matt Liu. Thì mới đây, cả hai đã có hàng loạt các động thái “comeback” như đi đánh golf chung, hay thậm chí bạn trai của Hương Giang còn đăng ảnh “u mê” bạn gái phần nào làm người hâm mộ bớt lo lắng hơn. Tuy nhiên vẫn chưa dừng lại ở đó, mới đây trên trang Instagram cá nhân của mình, CEO người Singapore đã làm dậy sóng mạng xã hội khi công khai chia sẻ hình ảnh trang hoàng ngôi nhà mới. Không có gì đáng nói nếu như đằng gái cũng có một động thái “xác nhận” tương tự y hệt như đằng trai. Như vậy, qua động thái này, nhiều netizen cho rằng Matt Liu và Hương Giang đã chính thức về chung một nhà và dự có một đám cưới siêu hoành tráng sắp được diễn ra.

Story của Matt Liu và Hương Giang xác nhận cả hai ở chung một nhà.

Cụ thể, Matt Liu đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình dòng trạng thái tiếng Hoa, đại ý là ngày hôm nay là ngày tốt để co thể thỉnh tượng Phật về nhà mới của mình. CEO người Singapore cũng hy vọng rằng bức tượng này sẽ đẽ đem lại sự may mắn cho gia đình nhỏ của mình trong tương lai, bao gồm cả người thân và bạn be xung quanh.

Matt Liu Huong Giang dam cuoi

Matt Liu thả tim bình luận chúc cả hai mãi hạnh phúc bên nhau.

Về phía nàng hậu, ngay sau khi Matt Liu đăng tải hình ảnh trên thì Hương Giang cũng có một story về căn nhà mới tương tự như của bạn trai. Như vậy là sau màn comeback lần này, Hương Giang cũng đã nhanh chóng “chốt đơn” với bạn trai Matt Liu. Như vậy là đã có một chiếc kết cho một chuyện tình siêu đẹp khiến netizen không khỏi mong chờ và hi vọng rằng “siêu đám cưới” giữa Hương Giang và Matt Liu sẽ diễn ra trong tương lai.

Matt Liu Huong Giang dam cuoi

Matt Liu nói về việc dọn tới nơi ở mới.

Matt Liu Huong Giang dam cuoi

Căn biệt thự mà Hương Giang check in.

Nguồn : bau.vn