Mẫu nữ với chiều cao 2m1 vượt qua dị nghị, tiết lộ cuộc sống viên mãn cùng chồng con

Hình ảnh gia đình hạnh phúc chính là bằng chứng chân thật cho tình yêu của mẫu nữ khổng lồ và chồng khi phải trải qua rất nhiều sự soi mói

Mẫu nữ này chính là cô Elisane Silva, 26 tuổi đến từ Salinopolis, Brazil được mệnh danh là người phụ nữ cao nhất nước này với chiều cao 2m14. Cô là thành viên cao nhất trong gia đình mình. Elisane nói: “10 tuổi tôi đã cao 1m7, từ bé tôi đã nhận ra có gì đó không ổn với mình, tôi là người cao nhất trong nhà, đi học thì cao hơn hẳn các bạn trong lớp.”

Quả thực, một đứa trẻ mới 10 tuổi đã có chiều cao hơn 1,7m là điều hết sức đặc biệt. Cha mẹ của Elisane, Ana Maria Ramos và Luiz Jorge, không hề biết rằng con gái họ sẽ cao thêm và đạt điều cao lên tới tận hơn 2m như hiện tại.

mau nu khong lo

Năm 10 tuổi, cô bé cảm giác những cơn đau dữ dội bên trong các xương dường như do tốc độ phát triển quá mức của cơ thể. Gia đình quyết định đưa con đi khám. Sau loạt xét nghiệm, các bác sĩ phát hiện ra rằng Elisane có một khối u lành tính ở tuyến yên, khiến hormone tăng trưởng bị tiết ra quá mức, từ đó dẫn đến việc chiều cao của cô bé phát triển với tốc độ nhanh đến kinh ngạc.

mau nu khong lo

Ngoại hình khác thường của Elisane khiến cô bị xa lánh, hắt hủi. Các bạn cùng lớp ở trường bắt nạt cô hàng ngày và gọi cô bằng những cái tên gây tổn thương như “tòa tháp” hay “người khổng lồ”. Elisane không thể chịu được sức ép từ những lời dè bỉu của các bạn nên quyết định bỏ học.

Elisane nói: “Tôi nhớ tôi đã tự nhốt mình ở nhà vì tôi cảm thấy rất mệt mỏi với những lời chê bai và lời nói gây tổn thương mà các bạn liên tục nói với tôi. Tôi đã quyết định bỏ học và đó là quyết định khó khăn nhất mà tôi từng làm, vì tôi muốn tiếp tục học, nhưng tôi biết rằng tôi sẽ không thể tồn tại lâu hơn trong môi trường đó. Khi đó, tôi 17 tuổi, tôi hoàn toàn vô định, mất phương hướng”.

mau nu khong lo

Năm 2011, Elisane gặp chồng hiện tại của mình, anh Francinaldo, hơn cô 5 tuổi. Bất chấp sự chênh lệch về chiều cao vì anh chỉ cao 1m62, cả hai đều cảm thấy sự kết nối, gần gũi với đối phương. Francinaldo từ đầu đến cuối đều không đưa ra bình luận nào về chiều cao của Elisane, chỉ để ý để tính cách của cô nàng và có lẽ điều đó đã khiến nữ người mẫu rất thoải mái khi bên cạnh người đàn ông này.

Tình yêu cứ thế nảy nở giữa hai người đồng điệu trong tâm hồn.”Tôi đã yêu anh ấy vì anh ấy là người đầu tiên đối xử với tôi như một người bình thường chứ không phải vì đặc điểm kỳ dị nào đó”. Cặp đôi nhanh chóng đính hôn rồi kết hôn vào tháng 9/2015 mặc cho vô vàn những lời bàn tán dị nghị hay ánh nhìn săm soi của người ngoài.

Đặc biệt, cả hai đã có với nhau một cậu bé con kháu khỉnh 3 tuổi tên là Angelo. Có lẽ chiều cao của cậu bé cũng gây tò mò khi mẹ mình quá cao còn bố lại chỉ sở hữu chiều cao trung bình. Được hay, Angelo mới 3 tuổi nhưng đã cao xấp xỉ 1m, cao hơn một chút so với trẻ em bình thường. Tuy nhiên, mẹ bé nghĩ rằng Angelo lớn lên sẽ chỉ cao vừa đủ vì bệnh của cô không phải bệnh di truyền.

mau nu khong lo

Sau tất cả, Elisane đã chấp nhận chiều cao của mình và nỗ lực hết sức để thực hiện ước mơ trở thành mẫu nữ chuyên nghiệp từ khi còn nhỏ. Cô nàng thực hiện rất nhiều bộ ảnh nghệ thuật và gửi đi cho nhiều công ty quản lý và dù chưa thật sự được để ý, Elisane cho hay những việc làm như thế này khiến cô cảm thấy tự tin hơn về ngoại hình của mình.

Nguồn : bau.vn