MC Quỳnh Chi chính thức ra mắt thương hiệu thời trang Ther Design

Nữ MC xinh đẹp Quỳnh Chi lấn sân kinh doanh và chính thức ra mắt thương hiệu mới của riêng mình THER DESIGN với những thiết kế tôn vinh vẻ gợi cảm của phái đẹp tại Hà Nội.
Đặng Quỳnh Chi sinh năm 1986 là nữ MC xinh đẹp của nhà đài. Cô được biết đến là MC của nhiều chương trình như: Bản tin Thể thao 24/7, Nhịp đập 360 độ thể thao… Ngoài ra, cô cũng thử sức ở vai trò dẫn dắt game show truyền hình như: The Remix, The Voice, The Voice Kids điển hình là Thần tượng Bolero.
quynh chi
quynh chi
quynh chi
Tính đến thời điểm này, MC Quỳnh Chi đã theo đuổi con đường truyền hình được hơn 10 năm. Nữ MC nhận được nhiều thiện cảm của khán giả nhờ giọng nói truyền cảm và ngoại hình xinh đẹp.
Mới đây, trên trang cá nhân facebook nữ MC đã chia sẻ:
Dear all my friends. Năm 2020 đã đặt dấu chấm hết lên nhiều mảnh đất, nhiều sinh linh, nhiều doanh nghiệp nhưng Chi tin rằng, điểm kết thúc sẽ là điểm khởi đầu cho một giai đoạn mới rực rỡ hơn.
quynh chi
Chính vì thế, sau gần một năm lặng lẽ thai nghén, ấp ủ, Chi quyết định chính thức ra mắt thương hiệu mới của riêng mình THER DESIGN vào những ngày cuối của năm 2020.
Xin được gửi lời mời chân thành nhất đến những người bạn của Chi tới dự buổi khai trương thương hiệu tại 64 Trần Quốc Toản. Hy vọng, chúng ta có thể gặp nhau, động viên nhau, chia sẻ vui buồn của một năm thiên tai, dịch bệnh và trải nghiệm những sản phẩm thời trang “handmade, unique by ChiQ”!”
MC Quỳnh Chi thông báo chính thức ra mắt thương hiệu thời trang của riêng mình là Ther Design vào ngày 12/12/2020. Địa chỉ tại 64 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Chúc nữ MC xinh đẹp Quỳnh Chi khai trương hồng phát và ngày một phát triển, thành công hơn nữa với thương hiệu THER DESIGN.

Nguồn : Sức Khoẻ Cộng Đồng