MC Thảo Nhi và Á hậu Thùy Dung ủng hộ mua vaccine ngừa Covid-19

MC Thảo Nhi, á hậu Thùy Dung đóng góp đến quỹ 'Chung một tấm lòng' để ủng hộ kinh phí mua vaccine ngừa Covid-19.

MC Thảo Nhi và á hậu Thùy Dung (từ phải qua) có mặt tại Đài Truyền hình TP HCM để đóng góp. Với thông điệp ‘Triệu trái tim – Một tấm lòng – Vaccine vượt qua Covid-19’, ban tổ chức mong muốn sớm hoàn thành công tác mua và tiêm vaccine cho toàn dân, thực hiện mục tiêu kép ‘ngăn chặn đại dịch, ổn định đời sống nhân dân’.

Hôm 5/3, MC Thảo Nhi và á hậu Thùy Dung (từ phải qua) có mặt tại Đài Truyền hình TP HCM để đóng góp. Với thông điệp Triệu trái tim - Một tấm lòng - Vaccine vượt qua Covid-19, ban tổ chức mong muốn sớm hoàn thành công tác mua và tiêm vaccine cho toàn dân, thực hiện mục tiêu kép ngăn chặn đại dịch, ổn định đời sống nhân dân.

Là MC gắn bó lâu năm với HTV, Thảo Nhi ủng hộ chút tấm lòng ngay sau khi chương trình được phát động. Cô cùng với á Hậu Thùy Dung chung tay tham gia việc ủng hộ mua vaccine chống Covid-19.

Là MC gắn bó lâu năm với HTV, Thảo Nhi ủng hộ chút tấm lòng ngay sau khi chương trình được phát động.

Á hậu Thùy Dung thường tham gia các hoạt động thiện nguyện, hướng về cộng đồng. Trước đó, cô từng tự vận động gây quỹ giúp đỡ các bệnh nhân chạy thận.

Á hậu Thùy Dung thường tham gia các hoạt động thiện nguyện, hướng về cộng đồng. Trước đó, cô từng tự vận động gây quỹ giúp đỡ các bệnh nhân chạy thận.

Đại diện quỹ ‘Chung một tấm lòng’ trao thư cám ơn đến hai người đẹp. Quỹ cam kết sử dụng đúng mục đích và hiệu quả nguồn lực được tài trợ, hỗ trợ. Thảo Nhi và Thùy Dung mong muốn chương trình được lan tỏa, kêu gọi nhiều doanh nghiệp lẫn cá nhân ủng hộ kinh phí để mua vaccine, chung tay đẩy lùi dịch bệnh để có một sức khỏe tốt. Vì với tình hình dịch bệnh hiện nay trên cả nước rất khó để vượt qua trong thời gian này.

Quỹ cam kết sử dụng đúng mục đích và hiệu quả nguồn lực được tài trợ, hỗ trợ.

Thảo Nhi sinh năm 1987, từng chiến thắng cuộc thi hoa khôi của một thương hiệu mỹ phẩm, từ đó làm bước đệm lấn sân người mẫu và MC. Thùy Dung sinh năm 1996, là á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016. Hiện cô cũng tập trung theo đuổi MC song ngữ.

Thảo Nhi (trái) và Thùy Dung có mối quan hệ thân thiết khi cùng dẫn dắt bản tin Chuyện trưa 12h của Đài Truyền hình TP HCM.

Thảo Nhi (trái) và Thùy Dung có mối quan hệ thân thiết khi cùng dẫn dắt bản tin Chuyện trưa 12h của Đài Truyền hình TP Hồ Chí Minh.

Nguồn : Sức khỏe 24h