Mẹo phong thủy giúp gia tài lộc ấp tới, hạnh phúc tràn ngập

Chỉ với một vài mẹo phong thủy cũng giúp bạn và người thân gặp nhiều may mắn và tài lộc hơn. Bạn hãy thử tham khảo những mẹo sau nhé!

1. Cất tiền ở hướng Đông Nam

Nhiều gia đình thường cất tiền trong két sắt cho an toàn. Nhưng nếu muốn tiền trong két sắt không ngừng sinh sôi nảy nở thì bạn hãy đặt két sắt ở cung tài lộc hướng Đông Nam. Cung tài lộc sẽ thu hút dương khí cùng những trường khí tốt. Đặt tiền bạc ở đây cũng được hưởng cát khí nên không ngừng sinh sôi nảy nở. Nhờ vậy gia chủ ăn nên làm ra, tiền bạc dồi dào.

Nhiều người quan niệm rằng gia chủ có thể đặt một chiếc gương đối diện két sắt để hình ảnh két sắt phản chiếu trong gương, như vậy thì tiền bạc sẽ nhiều lên gấp đôi.

2. Mẹo phong thủy- Treo chuông gió ngoài cửa nhà

Không chỉ là vật trang trí giúp ngôi nhà thêm sinh động, chuông gió còn là vật phẩm phong thủy giúp mang lại vận khí. Treo chuông gió trước cửa nhà thì tiếng chuông leng keng chính là nguồn năng lượng vô hình to lớn cực tốt cho ngôi nhà của bạn.

Bên cạnh đó, chuông gió rung như nam châm hút sự chú ý, mời gọi điều an lành, may mắn, tốt đẹp đến với gia đình.

meo phong thuy

 

3. Mẹo phong thủy- Sắp xếp lại nhà cửa

Nếu nhà cửa bừa bộn, lộn xộn thì khí tốt không thể lưu thông. Nó khiến cho tài vận trì trệ. Việc bố trí đồ vật không hợp lý cũng cản trở vận khí của gia chủ. Vì vậy gia chủ muốn tăng thêm nhiều tài lộc lẫn may mắn thì hãy sửa sang lại nhà cửa theo những phương hướng nhất định và có ý nghĩa.

meo phong thuy

Bên cạnh đó, ngôi nhà sạch sẽ, gọn gàng cũng giúp người ở cảm thấy thư giãn, thoải mái, sảng khoái. Đây là một trong những yếu tố quan trọng trong việc giữ gìn sự thịnh vượng cùng với năng lượng.

4. Bày trí vật phẩm phong thủy

Một chậu cây xanh như cây tre may mắn, cây kim ngân, cây lưỡi hổ. Cây cần được tưới nước và tắm nắng, luôn tươi xanh.

Vật phẩm mang tính Thủy như một vài đồng xu trong bát nước và thay nước thường xuyên.

Sử dụng màu sắc xanh, nâu, vàng để nuôi dưỡng Mộc.

Sử dụng tranh ảnh mang yếu tố Mộc như hình rừng núi, cây xanh, công viên… hoặc yếu tố Thổ như bãi biển cát, ngọn núi,… hoặc tranh ngựa phi nước đại.

meo phong thuy

Vật phẩm phong thủy hút tiền bạc nhiều nhất như tượng Phúc Lộc Thọ, đá phong thủy, cầu phong thủy, cây tiền phong thủy bằng đồng, tượng rồng, tỳ hưu, thiềm thừ (cóc ngậm đồng tiền), cá, vật tượng trưng trù phú như bàn ăn thịnh soạn, vườn trái cây trĩu quả, cuộc sống xa hoa,…

Trang trí các vật phong thuỷ giữ tiền ở góc tài lộc.

5. Mẹo phong thủy- Ưu tiên làm đồ vật trong nhà bằng gỗ

Muốn tăng thêm tài vận thì đồ dùng trong nhà nên làm bằng gỗ. Gỗ chính là loại vật liệu giúp thu hút tài lộc, tiền tài thăng tiến nhanh chóng. Ngoài ra bạn có thể dùng các món đồ trang trí như tranh ảnh phong cảnh cây lá, rừng già sẽ giúp tăng thêm thịnh vượng.

Bài viết trên của Bau.vn chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn : bau.vn