Min lộ diện là “thánh chơi dơ” ngay lần đầu chơi Running Man

Có vẻ như Min đã chuẩn bị và nghiên cứu rất kỹ phong cách chơi của Running Man thì mới có thể trở thành "thánh chơi dơ" dễ dàng đến thế.

Có thể thấy, Running Man Việt Nam mùa hai đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Trong đó, tập 3 đang thu về những phản hồi những phản hồi tích cực từ về khán giả. Những thử thách, trò chơi thú vị xuất hiện với độ tương tác và “ăn rơ” giữa các thành viên, khách mời với nhau. Phải công nhận sự đầu tư về bối cảnh cũng như concept mỗi tập đã tạo nên được sự hấp dẫn, mới mẻ cho người xem.

Khách mời thứ 2, Min xuất hiện trong Running Man Việt Nam mùa 2. Thế nhưng, trái ngược với đàn em Đức Phúc còn quá non nớt, ngây thơ thì giọng ca Có Em Chờ có vẻ nhập cuộc siêu nhanh và chính thức gia nhập hội “thánh chơi dơ” trong thử thách đầu tiên mà cô được tham gia.

Min Running Man

Min trong tạo hình nữ sinh dễ thương, trẻ trung trong Running Man Việt Nam mùa 2.

Cụ thể, trong trò chơi xoay vòi voi và ném “tạ giấy”, giọng ca Có Em Chờ đã chơi xấu đội bạn bằng cách thổi để miếng giấy rơi ngay số điểm thấp nhất, sau đó, cô nàng còn thổi để ăn gian. Không những vậy, Min lại dùng cách thổi để ăn gian mà còn vo miếng giấy thành cục để dễ ném hơn.

Thế nhưng, 2 lần ăn gian của giọng ca Có Em Chờ đều không được ê kíp chương trình chấp nhận. Ngay sau đó, đội của nữ ca sĩ đã phải quay trở về điểm xuất phát để bắt đầu lại từ đầu. Tuy nhiên, Min vẫn được netizen công nhận và trao tặng danh hiệu “thành viên ưu tú” của hội thánh chơi dơ.

Min Running Man

Biểu cảm của Jun Phạm khi phát hiện Min “chơi dơ”.

Min Running Man

Nguồn : bau.vn