Thúy Ngân vô tình làm rớt lông mi giả ở Running Man, netizen lập tức hiến kế “chữa cháy”

Mới đây, Thúy Ngân đã tự nhận bản thân đã phải dành hẳn 3 tiếng để make-up thế nhưng cô nàng vẫn nhận cái "kết đắng" tại Running Man Vietnam mùa 2.

Ngày 19/9, Running Man Vietnam mùa 2 đã chính thức lên sóng với sự quan tâm của đông đảo công chúng. Hiện, chương trình đang gây sốt khi quay trở lại mùa 2 với tập phát sóng đầu tiên. Ngoài 5 thành viên cũ, Thúy Ngân chính là 1 trong 3 thành viên mới toanh của Running Man Vietnam mùa 2 này.

Thúy Ngân ghi điểm trong mắt khán giả nhờ lối chơi hết mình thì bên cạnh đó là việc chăm chút ngoại hình trước khi lên sóng cũng thu hút sự chú ý. Cô chia sẻ, bản thân đã phải dành khoảng 2 đến 3 tiếng cho việc make-up trước khi lên hình, thế nhưng không may sự cố vẫn xảy ra.

Thúy Ngân là cô gái thứ 2 có mặt trong dàn người chơi chính, xuất hiện trong bộ trang phục cực ngầu.

Cụ thể, khi các thành viên kỳ cựu ở Running Man Vietnam mùa 1 có nhiệm vụ giải cứu Thúy Ngân, một tình huống “dở khóc dở cười” bất ngờ ập đến. Thay vì ngồi trên xích đu đợi các thành viên, cô nàng vì háo hức được mọi người đến cứu nên đã nhận ngay “kết đắng” là rớt luôn lông mi giả vì rớt xuống nước.

Running Man Thuy Ngan

Thúy Ngân chia sẻ về chiếc mi giả “tai hại” trên trang cá nhân.

Running Man Thuy Ngan

Nhiều người cho rằng tính cách của nữ diễn viên quá nhạt và hiền lành nên không phù hợp tham gia chương trình giải trí. Chính vì vậy, ngay khi tập 1 của mùa mới được lên sóng, mọi nhất cử nhất động của cô nàng đều được netizen nhiệt tình quan tâm.

Trên thực tế, mi giả không chống được nước hoàn toàn. Chính vì vậy, đây chính là bài học cho những cô nàng make-up có gắn mi giả khi đi đến hồ bơi hoặc biển… Tình huống “dở khóc dở cười” này đã khiến netizen bày ngay cho Thúy Ngân “kế” để chị em không rơi vào thảm cảnh như Thúy Ngân.

Running Man Thuy Ngan

Mới mở màn chào khán giả là đã bị bật ngửa trong bể nước.

Running Man Thuy Ngan

Ai ngờ, vừa xinh đẹp xuất hiện đã bị rụng luôn lông mi giả.

Sau đây là 4 tips giúp lông mi giả có độ bền hơn sau khi gắn

  • Dùng keo dán mi chống thấm nước: Bạn hãy ưu tiên những sản phẩm có độ thống thấm cao để trong trường hợp tiếp xúc với nước, lông mi không bị rời ra.
  • Để keo khô lại một chút rồi mới dán: Khi keo còn quá ướt, mi giả sẽ nhanh chóng bị rơi ra vào khoảng giữa ngày, vì vậy hãy đợi keo khô 1 chút, sau đó mới dán mi vào.

Running Man Thuy Ngan

  • Dán chặt đường viền mi: Để mi giả hạn chế rụng, rơi khi cử động mạnh hoặc xuống nước, hãy thêm 1 lớp keo ở 2 đầu mi để chúng dính chặt hơn.
  • Hạn chế sờ vào mi giả: Một khi đã gắn mi lên rồi, tốt nhất là bạn không nên đụng tay vào chúng, càng chạm nhiều mi giả càng dễ rơi.

Nguồn : bau.vn