Min và 16 Typh lại lộ “hint” hẹn hò, nghi vấn sống chung một nhà vì chi tiết này

Min và 16 Typh đã nhiều lần có động thái đáng chú ý khiến dân cư mạng không ngừng xôn xao, dấy lên nghi vấn bí mật hẹn hò.

Min và 16 Typh bắt đầu được công chúng quan tâm nhiều hơn kể từ sau tiết mục Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu trong chương trình Rap Việt mùa 1. Hợp tác với nhau trong âm nhạc, cặp đôi đã không ít lần bị dân cư mạng đồn thổi rằng cả hai đang bí mật hẹn hò. Dân cư mạng cũng không khỏi tò mò về mối quan hệ của của cặp đôi “mới nổi” Showbiz Việt này.

Mới đây, cặp đôi đã liên tục bị dân cư mạng “soi” ra những chi tiết đáng ngờ, đặt nghi vấn Min và chàng rapper người Hải Phòng đã dọn về sống chung một nhà. Theo nghi vấn, nữ ca sĩ cùng 16 Typh đều bất ngờ đăng tải một loại đồ uống giống hệt nhau. Cụ thể, cả hai còn đính kèm một kí tự hình trái tim trắng nho nhỏ, trông vô cùng đáng yêu. Chính chi tiết này đã làm netizen nghi vấn rằng cặp đôi này hiện tại đang sống chung một nhà. Tuy nhiên, số khác này cho rằng đây chỉ là cuộc hẹn hò mang tính chất online của cặp đôi mà thôi. Cũng có thể nói, chỉ một chi tiết nhỏ này cũng chưa thể chứng minh hay khẳng định điều gì cho mối quan hệ của cả hai. Thế nhưng, netizen vẫn ngầm cho rằng cặp đôi đang hẹn hò mặc dù trước đó Min và 16 Typh đã ẩn ý khẳng định rằng cả hai chỉ là bạn.

Netizen cho rằng Min và 16 Typh bất ngờ đăng ảnh đang uống cùng 1 loại đồ uống.

Min 16 Typh

“Hint” hẹn hò của cặp đôi nhiều lần được netizen bắt gặp.

Min 16 Typh

Cặp đôi đã có màn biểu diễn tại đêm Chung kết Rap Việt mùa 1 vô cùng ấn tượng.

Min 16 Typh

Trước đó, cặp đôi cũng đã từng để hộ rất nhiều “hint”.

Nguồn : bau.vn