Mối quan hệ bí mật của con gái út TT Trump và cháu nội Biden

Nhiều người bày tỏ sự ngạc nhiên khi biết con gái út TT Trump và cháu nội ông Biden học cùng trường và từng thân thiết cùng nhau.

Tiffany Trump được nhắc đến là cô con gái út sống khác biệt, kín tiếng của Tổng thống Mỹ Donald Trump. Trong khi đó Naomi Biden – cháu nội của ông Joe Biden lại nhẵn mặt công chúng vì thường xuyên xuất hiện trước truyền thông hơn.

Mối quan hệ giữa Tiffany Trump và Naomi Biden lại có bạn bè khi học chung trường Đại học Pennsylvania và từng đăng ảnh trong chuyến đi chơi đến Hamptons (Long Island) cùng nhau năm 2018.

mối quan hệ

Tiffany là con gái út ông Trump, Noami lại là cháu nội mà ông Biden cưng chiều, kỳ vọng nhất.

Nhiều người không khỏi bất ngờ khi biết Tiffany Trump và Naomi Biden có mối quan hệ bạn bè, học chung trường Đại học Pennysylvania và còn từng tham gia chuyến đi đến Long Island năm 2018. Bức ảnh chụp thân thiết giữa hai cô bạn cùng tuổi còn từng được Tiffany Trump đăng tải trên trang cá nhân.

mối quan hệ

Truyền thông và công chúng Mỹ không biết nhiều về mối quan hệ bạn bè giữa con gái út tỷ phú Trump và cháu gái ông Biden.

Cả Tiffany Trump và Naomi Biden đều chưa từng lên tiếng về tình bạn kín đáo này. Tuy nhiên, việc học chung một trường, cùng đi chơi chung và đăng ảnh chụp cùng lên mạng xã hội đủ nói lên mối quan hệ tốt đẹp giữa con gái út của ông Trump và cháu nội ông Biden.

Năm 2016, khi cả Tiffany Trump và Naomi Biden tốt nghiệp Đại học Pennysylvania, cả ôngTrump và ông Biden đều góp mặt trong buổi lễ chúc mừng các tân cử nhân.

Tổng thống Mỹ Donald Trump và ông Joe Biden hiện đứng ở hai đầu “chiến tuyến” trong cuộc đua vào Nhà Trắng 2020. Nhưng, con gái út của ông Trump và cháu nội ông Biden lại gây bất ngờ với nhiều người khi có tình bạn kín tiếng trước truyền thông. Hai cô bạn cùng sinh năm 1993 từng học chung một trường Đại học và có không ít khoảnh khắc chụp chung khung hình vô cùng thân thiết. Nhiều người cho rằng, cả hai cố gắng hạn chế nhắc đến nhau giữa thời điểm nhạy cảm này nhưng tình bạn giữa họ vẫn được duy trì.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng