Nam diễn viên nổi tiếng Ấn Độ nhận nuôi bé gái bị bỏ rơi, cuộc đời và diện mạo thay đổi sau 23 năm gây ngỡ ngàng

Chính người cha nam diễn viên nổi tiếng cũng không thể ngờ rằng cô bé sau 23 năm lại thay đổi từ nhan sắc đến cuộc đời đến như vậy.

Khoảng 20 năm về trước, câu chuyện về một cô bé sơ sinh bị cha mẹ bỏ rơi ở bãi rác trong tình trạng yếu ớt được một nam diễn viên nổi tiếng người Ấn Độ nhận nuôi, thông tin này đã lập tức lan truyền rộng rãi khiến nhiều người xúc động. Nam diễn viên này có tên là Mithun Chakraborty, là nhân vật có tầm ảnh hưởng trên màn ảnh Ấn Độ hồi đó. Bằng tình yêu thương đối với những đứa trẻ kém may mắn, anh đã xin vợ cho phép cho mình làm điều mà thế giới đều phải khâm phục.

Diễn viên nổi tiếng Ấn Độ Mithun Chakraborty nhận bé gái bị bỏ rơi ở bãi rác về nuôi.

Vợ ông, bà Yogita không những không cản chồng mà vô cùng vui mừng khi được bế đứa trẻ bị bỏ rơi trong vòng tay. Câu chuyện của gia đình nam diễn viên nổi tiếng người Ấn Độ đã khiến bao người phải ngưỡng mộ. Nhanh chóng sau đó, gia đình họ đã hoàn thiện giấy tờ và thủ tục nhận nuôi và đưa cô bé về sống chung một mái nhà. Kể từ đó, cô bé đã chính thức là một thành viên trong gia đình Mithun và được đặt trên là Dishani.

Gia đình 5 người hạnh phúc đón thêm thành viên thứ 6.

Gia đình Mithun thời đó có 3 cậu con trai là Mahaakshay Chakraborty, Namashi Chakraborty và Ushmey Chakraborty. Vậy nên vì là em út nên Dishani luôn được mọi người cưng chiều nhất nhà. Cô bé được mọi người chăm sóc, quan tâm và là sự chú ý trong gia đình và được bố mẹ thương yêu không khác gì con ruột.

Dishani được bố yêu chiều, các anh thương như em ruột.

Theo thông tin, Dishani học trường quốc tế Monarch ở Tamil Nadu. Sau đó, cô bé được bố mẹ cho sang Mỹ học trung học. Tại Mỹ, cô đã theo học một khóa học về diễn xuất tại Học viên Điện ảnh New York. Đã 23 năm trôi qua kể từ khi câu chuyện xúc động của gia đình Mithun, giờ đây ai cũng phải ngỡ ngàng với nhan sắc trưởng thành của Dishani. Từ cô bé yếu ớt ngày nào được gia đình nam diễn viên nhận nuôi, Dishani của hiện tại đã lớn bổng và trở thành cô thiếu nữ vô cùng xinh đẹp.

Dishani được nhận xét là dậy thì thành công và trở thành cô thiếu nữ với đôi mắt to tròn, nụ cười hiện dịu làm say đắm lòng người, khác hẳn với đứa trẻ đen nhẻm, gầy gò, nhỏ xíu từ năm nào.

Nhan sắc xinh đẹp, trưởng thành của Dishani ở hiện tại.

Dậy thì thành công rực rỡ!

Cô nàng đã theo bước chân bố, bắt đầu bước vào sự nghiệp diễn xuất với bộ phim ngắn năm 2017 mang tên Holy Smoke do anh trai cô, Ush Chakraborty viết kịch bản và đạo diễn. Sau đó, cô cũng đã góp mặt trong 2 bộ phim ngắn Underpass (năm 2018) và Subtle Asian Dating with PBM.

dien vien noi tieng

dien vien noi tieng

dien vien noi tieng

Câu chuyện của gia đình Mithun và những hình ảnh hiện tại của Dishani, không những thế cô nàng còn thành công theo đuổi sự nghiệp diễn xuất giống bố mình lại càng khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Thông qua câu chuyện này, nhiều người đã cảm thấy có lòng tin vào cuộc sống hơn, tin vào những điều kỳ diệu của cuộc sống và định mệnh sắp đặt.

dien vien noi tieng

Cô gái xinh đẹp đang theo đuổi nghiệp diễn của bố mình.

Nguồn : bau.vn