Năm mới, Hồ Ngọc Hà chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình

Nữ ca sỹ Hồ Ngọc Hà mới đây đã chia sẻ những hình ảnh vui vẻ của các thành viên trong gia đình. Hình ảnh ông xã và các con thật ấm áp - tình cảm nhận được nhiều lời khen ngợi và lời chúc từ đông đảo người hâm mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình nữ ca sỹ Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ và hạnh phúc của các thành viên trong gia đình. Cụ thể, đó là hình ảnh ông xã Kim Lý bế cậu con trai Leon, anh hai Subeo bế cô công chúa nhỏ Lisa. Hồ Ngọc Hà vui vẻ viết: “Vâng mùng 4 nhà em” kèm biểu tượng cảm xúc cười vui.

Ho Ngoc HaLeon với vẻ mặt vô cùng đáng yêu, tươi cười

Bức ảnh Kim Lý bế cậu quý tử Leon chiếm trọn spostlight khi gương mặt tươi cười của cậu bé khiến mọi người chú ý – khen ngợi hết lời.

Cộng đồng mạng bình luận rất hài hước: “Chụp tứ quý thôi ba ơi“; “Ánh mắt nói lên bài này ngon nha ba“; “Anh nhóc này cưng xỉu lớn lên chắc làm diễn viên hài“; “Trai nhìn bài có vẻ sành sỏi chưa, cưng xỉu luôn“;…

Ho Ngoc Ha

Anh hai Subeo ấm áp, tình cảm bế em gái nhỏ

Bức ảnh tiếp theo được Hồ Ngọc Hà chia sẻ đó chính là bức ảnh anh hai Subeo bé em gái Lisa. Bức ảnh cũng nhận được nhiều sự quan tâm  của cộng đồng mạng: “Subeo bế em giỏi thế này“; “Anh Subeo đẹp trai ra dáng anh cả quá“; “Cái miệng em kìa, chắc đang nói: Yêu anh hai nhiều lắm“; “Con gái giống Hồ Ngoc Hà và giống ông ngoại, con trai giống ba Kim Lý, dễ thương ghê“; “Bức ảnh đẹp cả về hình ảnh lẫn tình cảm“; “Anh Subeo chăm em trìu mến đong đầy tình cảm nhìn mà mềm cả lòng với 2 anh em“; “Subeo ẵm e chuyên nghiệp, lại rất ấm áp. Đẹp trai, lại tình cảm vậy là con biết thuơng ba mẹ và rất hiểu chuyện nè. Hai e bé cute quá nè, nhưng vẫn thuơng Subeo nhất nhé“… Và rất nhiều những bình luận khác.

Hiện tại, hai bức ảnh này đã nhận được 123 nghìn lượt thích, thả tim và hơn 800 bình luận. Đúng như lời bình luận của một cư dân mạng: “Gương mặt em bé hân hoan, đó là kết tinh của tình yêu, sức khỏe, tuổi trẻ, và niềm vui tràn đầy của ba mẹ“.

Hạnh phúc viên mãn đã thật sự mỉm cười với Hồ Ngọc Hà. Chúc nữ ca sỹ ngày một thành công trong sự nghiệp và luôn hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình.

Nguồn : Sức Khỏe Cộng Đồng