Nếu phụ nữ làm những điều này sẽ khiến tình cảm vợ chồng thăng hoa

Tình cảm vợ chồng thăng hoa nhờ những hành động nhỏ quan tâm đến nhau trong cuộc sống hàng ngày và ngay cả "khi yêu". Là một người phụ nữ thông minh, bạn hãy chủ động mê hoặc chồng bằng những hành động nhỏ sau.

1. Thoải mái hơn khi “yêu”

Cũng giống như các chị em, đàn ông cũng có một giác quan nhạy cảm khi “yêu”. Vì vậy, bạn đừng ngại việc thể hiện cảm xúc của mình ra ngoài. Đối phương luôn muốn biết bạn đang cảm thấy như thế nào, chứ không phải một “khúc gỗ” không có cảm xúc.

Khác với vẻ bẽn lẽn hàng ngày, bạn có thể khiến mình mới mẻ và táo bạo hơn khi đặt tay anh ấy vào vị trí bạn muốn. Chắc chắn, chồng bạn sẽ thích thú và chiều chuộng bạn hơn đấy.

tinh cam vo chong thang hoa

Bạn nên bộc lộ những cảm xúc như thích thú, đê mê, hoặc nói ra những điều mình muốn để đối phương cảm nhận rằng đây là cuộc “yêu” của 2 người chứ không phải bạn đang bị ép buộc.

2. Tình cảm vợ chồng thăng hoa khi phụ nữ chủ động thay vì phó mặc

Đừng mặc định rằng đàn ông luôn là người phải chủ động trong “chuyện ấy”. Chuyện chăn gối luôn cần sự tự nguyện và chủ động của cả 2 thì tình cảm vợ chồng thăng hoa.

tinh cam vo chong thang hoa

Thay vì phó mặc và như “khúc gỗ” cứng đơ trên giường, bạn hãy chủ động dẫn dắt và tìm những tư thế mới. Đơn giản hơn, bạn có thể đầu tư những bộ váy ngủ sexy, một mùi hương nước hoa mới… để đối phương thấy rằng bạn cũng muốn “nhập cuộc” yêu.

Sự chủ động này chắc chắn sẽ khiến chồng bạn thích thú, tăng cường ham muốn và gần gũi với vợ hơn.

3. Sự khao khát lẫn nhau

Trong tình yêu cần có cả yếu tố hấp dẫn, khao khát đối phương. Đặc biệt, đàn ông luôn muốn cảm giác được khao khát, nếu không có điều đó dễ khiến đàn ông trở nên tự ti hơn.

Nếu trong tình cảm vợ chồng thiếu đi sự khao khát lẫn nhau sẽ khiến mối quan hệ trở nên nhạt nhẽo và nhàm chán. Khi đó, chúng ta dễ tạo tâm lý chán nản, không muốn gần gũi đối phương.

tinh cam vo chong thang hoa

 

Dù đã là vợ chồng, đừng quên những tin nhắn thả thính nhau, thi thoảng cần “mời gọi” để chồng bạn cảm thấy phấn khích. Những điều này sẽ khiến anh ta cảm thấy bản thân có giá trị và quý trọng, yêu thương hơn người nhận ra giá trị của anh ta.

4. Nụ hôn cuồng nhiệt khiến tình cảm vợ chồng thăng hoa hơn

Một cuộc yêu thăng hoa không thể thiếu được một nụ hôn thật cuồng nhiệt. Vì thế, phụ nữ đừng quên dành cho chồng 1 nụ hôn với đôi môi mềm mại của mình. Điều này chắc chắn sẽ làm chàng chết mê, chết mệt.

 

Nụ hôn chính là phương thức thể hiện tình cảm và là điều thiêng liêng giữa 2 người yêu nhau. Đừng nghĩ là vợ chồng thì sẽ bỏ qua những nụ hôn nồng nhiệt dành cho nhau. Thi thoảng, hãy dành cho chàng những nụ hôn bất ngờ, chắc chắn điều này sẽ giúp chàng cảm thấy bạn tuyệt vời hơn.

Với những chia sẻ của Bau.vn, hi vọng bạn sẽ “thắp lửa” tình cảm vợ chồng thăng hoa hơn trong cuộc sống nhé!

 

 

 

 

Nguồn : bau.vn