Ngất ngây trước đồng cỏ hồng mọc sớm ở Đà Lạt

Thông thường, cỏ hồng thường mọc vào tháng 11, 12 hàng năm nhưng năm nay, ở Đà Lạt lại có một đồi cỏ hồng mọc sớm khiến không ít người phải thổn thức.

Cỏ hồng hay còn gọi là cỏ đuôi chồn, là một loại cỏ dại, mọc chen chúc nhau trên các triền đồi hay những cánh đồng. Theo người dân bản địa, cỏ hồng vốn dĩ đã có mặt từ lâu nhưng chỉ vài năm gần đây mới được nhiều người biết đến. Loại cỏ này chỉ mọc ở những vùng có khí hậu đặc biệt.

Update Chương trình Tour Đồi cỏ hồng Đà Lạt 2020 uy tín giá rẻ

Cỏ hồng thường mọc vào tháng 11, 12 hàng năm nhưng năm nay, ở Đà Lạt lại có một đồi cỏ hồng mọc sớm. Chính vì thế mà những tín đồ du lịch trong group đi chơi ở Đà Lạt đã thi nhau chia sẻ hình ảnh về đồi cỏ hồng mọc sớm.

Đồi cỏ hồng Đà Lạt - Bức tranh thiên nhiên thơ mộng

Được biết, đồi cỏ hồng mọc sớm này là đồi cỏ được người dân bản địa trồng với sự bảo quản kĩ lưỡng. Dù mọc sớm nhưng đồi cỏ hồng vẫn giữ được vẻ đẹp vốn có của nó, khung cảnh tràn ngập trong màu hồng khiến ai nấy cũng phải xiêu lòng. Nhiều thành viên trong các group ăn chơi ở Đà Lạt cũng không kiềm chế được sự mê hoặc mà cỏ hồng Đà Lạt mang lại. Người chưa từng đến thì mong rằng sẽ có dịp được chiêm ngưỡng cỏ hồng Đà Lạt, người đã từng đến rồi cũng mong muốn được trở lại “thành phố mộng mơ” một lần nữa để “gặp lại” cỏ hồng. Quả là sức thu hút của cỏ hồng Đà Lạt đã níu chân du khách trên mọi miền tổ quốc.

Review đường đi đồi cỏ hồng Đà Lạt 2020 + [ KINH NGHIỆM ]

Thời điểm lý tưởng để ngắm cỏ hồng là vào 2 tháng cuối năm. Bạn cũng nên ngắm cỏ từ lúc sáng sớm, khoảng 5h30 đến 7h sáng. Đây là thời điểm cỏ hồng mang đến trải nghiệm thú vị khi hòa quyện vào ánh mặt trời lúc ban mai. Dù vòng đời của cỏ hồng không dài như các loại hoa khác. Chính vì thế mà cứ vào cuối tháng 11 là du khách thập phương lại đổ xô về Đà Lạt để chìm đắm trong không gian của cỏ hồng.

Cỏ hồng Đà Lạt, gọi mùa đông về cao nguyên Đà lạt

Mùa cỏ hồng nở cũng là thời khắc giao mùa giữa mùa thu và đông nên nếu muốn đi ngắm cỏ hồng vào buổi sáng sớm, bạn nên chuẩn bị thật nhiều đồ để giữ ấm nhé. Ngoài đồi cỏ hồng mọc sớm, có rất nhiều đồi cỏ hồng khác cũng vô cùng đẹp, chính vì thế mà nếu có dự định đến Đà Lạt, bạn hãy đến chiêm ngưỡng ngay nhé.

Cỏ hồng và thông xanh Glar - Báo Gia Lai điện tử - Tin nhanh - Chính xác

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng

Tử vi, chiêm tinh ngày 20/10/2020 về công việc của 12 con giáp

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 20/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Có thể là bản mệnh sẽ nhận được một khoản tiền tưởng, hay được ai đó cho, biếu… nhưng vì tiền may mắn thì khó bền lâu nên có thể tán lộc bằng cách mời người thân thiết đi ăn để tăng niềm vui và sự gắn kết.

Điểm danh những thuốc chống ợ nóng, trào ngược dạ dày an toàn cho bà bầu

Ợ nóng thường có thể xảy ra bất kỳ lúc nào trong thai kỳ, nhưng chủ yếu lại vào giai đoạn giữa và cuối. Tuy nhiên, bà bầu thường mang tâm lý sợ ảnh hưởng tới con nên không dám sử dụng thuốc. Dưới đây là những loại thuốc chống ợ nóng và trào ngược dạ dày cho bà bầu được giới chuyên gia khuyên dùng.