Nghệ sỹ Việt Hương nhận xe cứu thương, giao tặng ông Đoàn Ngọc Hải

Hành động đẹp này của nghệ sỹ Việt Hương nhận được nhiều sự khen ngợi, cảm kích và lời chúc từ nhiều người dân Việt Nam. Lời hứa tặng xe cho ông Đoàn Ngọc Hải trước đó nay đã trở thành hiện thực.

Việt Hương được biết đến là một trong những nghệ sỹ Việt thường xuyên đi làm từ thiện. Trước đó, vào hồi tháng 3 trên sóng chương trình “Cơ hội đổi đời” Việt Hương đã từng nói sẽ tặng cho ông Đoàn Ngọc Hải một chiếc xe cứu thương mới để nâng cấp chiếc xe cứu thương hiện tại.

Sáng nay, ngày 2/8 trên trang cá nhân facebook của mình Việt Hương thông báo đã chính thức: “Nhận xe cứu thương và giao tặng anh Hải”. Như vậy, chính thức từ hôm nay ông Đoàn Ngọc Hải đã có phương tiện mới, đồng hành để giúp đỡ được nhiều người nghèo hơn nữa.

Được biết ban đầu nghệ sỹ Việt Hương có dự tính mua một chiếc xe khoảng 1,7 tỷ đồng. Nhưng khi chuyển đến tay ông Đoàn Ngọc chiếc xe này lại có giá lên tới hơn 2,5 tỷ đồng vì được mua từ Mỹ và có nhiều tiện nghi vô cùng hiện đại.

Nghe sy Viet Huong

Nghe sy Viet Huong

Hình ảnh nghệ sỹ Việt Hương và ông Đoàn Ngọc Hải bên chiếc xe cứu thương mới

Nghe sy Viet HuongChiếc xe bên trái là chiếc xe cũ của ông Đoàn Ngọc Hải thường được chở chở bệnh nhân cấp cứu, chở bệnh nhi về quê, chở sữa, thịt cho các cháu bé nghèo,…

Trước hành động đẹp này có rất nhiều bạn bè, người hâm mộ cũng như cộng đồng mạng dành lời khen cho nghệ sỹ Việt Hương cũng như lời chúc dành cho ông Đoàn Ngọc Hải: “Tuyệt vời quá cảm ơn tấm lòng cao cả của anh chị chúc anh chị và bác Hải nhiều sức khỏe”; “Tuyệt vời cảm ơn tấm lòng của anh chị ngày đêm vất vả hy sinh thời gian, sự bình yên của bản thân vì bao nhiêu người có hoàn cảnh khó khăn”; “Làm trước úp hình ảnh lên facebook sau, một việc làm rất ý nghĩa. Sài Gòn ơi, vì anh chị Việt Hương mà cố gắng lên nhiều. Chúc anh chị tháng mới thật nhiều sức khỏe và bình an cho mọi người người nghèo khổ được hưởng phước”; “Thật cao đẹp tấm lòng của chị Việt Hương, người nghèo khổ được giúp đỡ. Tình yêu thương đồng bào của bác Hải đáng ghi nhận và trân trọng làm công tác thiện nguyện. Cán bộ công chức nhiều người như bác thì đất nước Việt Nam càng ngày càng đi lên, chúc bác và chị Việt Hương nhiều sức khỏe để giúp những hoàn cảnh khó khăn thật sự đang cần sự giúp đỡ”; “Ngưỡng mộ em, tuy không cao nhưng đáng cho nhiều người phải ngước nhìn, rất trân quý tấm lòng của vợ chồng em và những mạnh thường quân luôn hết lòng vì cộng đồng, vì những mảnh đời kém may mắn”; “Thấy chị làm từ thiện bà con mình mừng lắm chị ơi, tội lắm cho những hoàn cảnh cơ cực của đồng bào mình chị cố gắng giữ sức khỏe chị nhé cảm ơn chị”; “Chị Việt Hương số 1, chúc chú Hải cùng chiếc xe mới vạn dặm bình an nhé.”; “Nghệ sỹ Viêt Hương có một tấm lòng nhân ái bao la. Chúc sức khỏe và hạnh phúc. Nhưng không quên giữ gìn sức khỏe cho chính bản thân”.

Nguồn : bau.vn