Ngôi nhà có lộc thường mang 3 đặc điểm này, chủ nhân may mắn mới sở hữu

Nếu ngôi nhà bạn đang ở có những dấu hiệu này thì xin chúc mừng đây là ngôi nhà có lộc. Các bạn thử xem ngôi nhà của mình có mấy đặc điểm nhé!

Cửa chính vững vàng, không bay màu là dấu hiệu có lộc

Một ngôi nhà có lộc sẽ có những biểu hiện mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy. Cửa chính là bộ mặt của một ngôi nhà. Phía trước cửa cần có không gian thoáng đáng, đầy đủ ánh sáng, cảnh sắc hài hòa, tạo cảm giác chào đón và yên bình.

co loc

Một ngôi nhà có lộc tức là cửa chính dù được lắp đặt lâu nhưng vẫn rất vững chắc, không bạc màu, bong sơn. Điều này chứng tỏ ngôi nhà có phong thủy tốt.

Trong trường hợp thấy cửa nhà bị hỏng, lệch, tróc sơn, bạc màu, bạn nên nhanh chóng tu sử để tránh làm hao hụt tài lộc của gia đình.

Tường nhà kiên cố, không phai màu

Những ngôi nhà xây lâu thường bị tróc sơn hoặc mối mọt. Nếu nhà bạn cũ đã sử dụng nhiều năm nhưng vẫn kiên cố, vững chãi là một dấu hiệu cho thấy sự thịnh vượng của ngôi nhà.

Sống trong một ngôi nhà có phong thủy tốt như vậy chủ nhân sẽ dễ gặp được quý nhân phù trợ giúp sự nghiệp vững chắc.

Có chim, ong về làm tổ; cây cối đâm chồi nảy lộc

Theo phong thủy, cây cối đâm chồi nảy lộc, chim chóc, ong bướm kéo đến làm tổ chứng tỏ nhà có lộc, chủ nhân sẽ gặp được rất nhiều may mắn. Người ta cho rằng các loại chim, côn trùng là món quà ông trời ban tặng, chúng thuộc về dương khí. Khi dương khí vào nhà thì phong thủy sẽ tốt, gia chủ gặp nhiều chuyện vui vẻ.

co loc

Bên cạnh đó, cây cối xanh tốt, ra hoa kết trái là biểu hiện cho sự sống, khởi đầu của may mắn, thành công. Nếu cây cối héo úa cũng kéo theo tâm trạng ủ dột của con người, mang đến những điều không may.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn : bau.vn