Người đàn ông khiến khán giả bức xúc vì câu nói: “Con gái phải tiết trinh để tiếng thơm muôn thuở. Con trai thì không có chuyện đó”

Tập 288 của chương trình "Hẹn ăn trưa" đang khiến khán giả gây tranh cãi vì nam chính Nguyễn Văn Lộc có những phát ngôn gây sốc.

Câu chuyện hẹn hò với những tiêu chí chọn bạn gái khó hiểu của anh Nguyễn Văn Lộc trong show hẹn hò “Hẹn ăn trưa” tập 288 đang là chủ đề hot khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán.

Trong chương trình, anh Lộc mang theo quyển sách bí truyền của mình và bày tỏ rõ quan điểm người phụ nữ của anh phải giữ được sự trong trắng cho đến khi xuất giá, còn người đàn ông thì không cần vì sách không đề cập đến. “Người phụ nữ làm được cuốn sách này là họ phải trinh tiết tuyệt đối. Trong này người ta yêu cầu như thế“, lời phát biểu của nam chính đã nhận phải “làn sóng” chỉ trích từ khán giả.

hen an trua

Chia sẻ thêm về quan điểm của bản thân, anh Lộc nói: “Bởi vì tôi còn sự nghiệp mang theo. Sự nghiệp đó bắt buộc phải như thế. Tôi yêu 2-3 người rồi, trải qua cũng rất nhiều chuyện rồi, tôi cũng đâu nói tôi còn trinh đâu. Trong sách này cũng chẳng có yêu cầu người nam còn trinh. Người ta chỉ yêu cầu phụ nữ thôi. Làm con gái phải tiết trinh để cho tiếng thơm muôn thuở. Con trai thì không có chuyện đó, từ đó đến nay rồi“.

hen an trua

Với tiêu chí chọn người yêu như vậy, đến cả hai người họ hàng đi cùng với anh Lộc đến chương trình “Hẹn ăn trưa” cũng không hiểu nổi. Họ đều nhất trí rằng tiêu chuẩn của anh Lộc như vậy thì khó có ai đáp ứng được ở độ tuổi ấy và khuyên anh nên hạ bớt yêu cầu xuống.

Câu chuyện về cuộc hẹn hò bất thành này đang được cư dân mạng chia sẻ nhiệt tình, đa phần là bình luận “ném đá” gay gắt với thái độ không mấy tôn trọng của anh Lộc dành cho nữ chính và quan niệm cổ hủ của anh.

Nhiều tài khoản mạng để lại bình luận:

– Mọi chuyện sẽ trở nên hợp lý nếu ông giàu cỡ bác Vượng trở lên nhé.

– Người ta xứng đáng có 10 người yêu còn chú xứng đáng ế đến suốt đời.

– Người ta mà còn trinh tiết tuyệt đối thì chú không có cửa đâu. Chú về nhà chơi mình đi chú.

– Ông chú này phải ghép đôi với bạn Đoan Minh thì đúng hơn.

– Nếu chú giàu thì hợp với Đoan Minh đó.

Nguồn : bau.vn

Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh
Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh "công chúa bánh bao"

Ở độ tuổi ‘trưởng thành’, bé Winnie liên tục khoe má bánh bao khiến cô chú bấm like không ngớt. Bước vào độ tuổi ăn dặm, khác với các em bé khác khi liên tục làm nũng, bé Winnie lại trộm vía đáng yêu và muốn “ăn trọn cả thế giới” khiến bố Thắng – mẹ Nhi rất vui mừng. Biểu cảm cực ngộ ngĩnh của bé Winnie nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng trong bộ ăn dặm Bên cạnh những biệt danh như: Quản lý nhí, Cô giúp việc nhí… mới đây, Winnie lại được netizen tặng thêm tên gọi “Công chúa bánh bao” với 2 chiếc má phúng phính và đáng yêu hết phần thiên hạ. Vẫn là một Winnie rất chịu hợp tác trước ống kính, Đông Nhi liên tục cập nhật những hình ảnh của cô công chúa nhỏ đến khán giả trên trang cá nhân. Nhiều người nhận định, Winnie là một bé gái không chỉ đáng yêu, tinh nghịch mà còn rất biết thương bố mẹ trong việc ăn uống. Những hình ảnh mới nhất được Đông Nhi chia sẻ lại là một “concept” mới của Winnie: “Mấy hạt ngọc trời này quý lắm […]