“Tát nước theo mưa”, cô gái có 12 mối tình lợi dụng chuyện đang hot đăng link quảng cáo app sex trên trang cá nhân

Hành vi quảng cáo bất chấp của Đoan Minh - cô gái có 12 mối tình ồn ào trên MXH về những tiêu chuẩn bạn trai đang gây phẫn nộ.

Ngay sau khi tham gia chương trình “Ghép đôi thần tốc”, Đoan Minh, 26 tuổi, nhân viên văn phòng bỗng trở thành nhân vật “hot” nhất nhì mạng xã hội vì những yêu cầu trên trời đối với bạn trai: đẹp trai, chiều chuộng, cho tiền đầu tư chứng khoán, BĐS,…

Hàng loạt các group lớn nhỏ trên MXH đồng loạt đưa tin về cô gái này, biến Đoan Minh trở thành một hiện tượng mạng theo nghĩa không mấy tích cực.

co gai 12 moi tinh

Trái ngược với những người khác khi gặp phải ồn ào sẽ chọn cách im lặng, khoá trang cá nhân, nhưng cô gái có 12 mối tình vẫn mở mạng xã hội để mọi người bình luận bình thường. Thậm chí mới đây, cô gái từng có 12 mối tình này còn tận dụng sức nóng của mình để quảng cáo cho app lậu có nội dung khiêu dâm, khiến nhiều người phẫn nộ.

co gai 12 moi tinh

Cụ thể, đường link mà Đoan Minh chia sẻ là ứng dụng livestream không được cấp phép trên Google Play hay App Store. Người dùng muốn truy cập vào link phải cài đặt theo hướng dẫn của website. Ngoài ra, app 18+ này còn có phần hình ảnh minh họa mát mẻ cùng slogan: “Ứng dụng đa năng đầu tiên trên thế giới. Mỹ nữ livestream – video trực tiếp”.

co gai 12 moi tinh

Trên status PR cho link app sex, Đoan Minh cũng cho biết “bản thân chưa xài”, nhưng người anh đưa cô đường link này nói có list thông tin của những bạn nữ xinh trên app. Ngoài ra, chỉ là người được người anh “nhờ đăng” lên trang cá nhân: “Thôi up giùm cái đi để mấy anh 99,999% kiếm người yêu dễ đúng gu. Tải cái có người yêu liền”.

Ngay sau khi bài viết được đăng tải, rất nhiều netizen đã lên án mạnh mẽ hành vi bất chấp quảng cáo app sex núp bóng ứng dụng livestream của Đoan Minh:

“Có ai lại đi đăng quảng cáo app sex thế này không hả trời?”

“Bạn là con gái, mà bạn lại đi quảng cáo công khai app khoe thân của con gái rồi bảo các anh vào đây kiếm người yêu. Bạn làm sao vậy?”

“Đây là app sex, app lậu không chính thức, mọi người đừng tải về nhé”

“Vì tiền mà gì cũng làm được à, đến sợ thực sự”

“Mặt dày thế nhỉ, cuối cùng cũng chỉ là kiếm fame để nhận quảng cáo thôi”

Bài viết của Đoan Minh vẫn đang vấp phải những phản ứng dữ dội của cư dân mạng. Hành vi lan truyền văn hoá phẩm đồi truỵ, đặc biệt là các clip riêng tư là hành động cực kỳ đáng lên án, xâm phạm nghiêm trọng đến quyền riêng tư của mỗi người. Hiện nay, trên mạng đang kêu gọi mạnh mẽ cùng nhau tẩy chay và ngừng chia sẻ link xấu nhằm tiếp tay cho hành vi vi phạm pháp luật của kẻ xấu đã phát tán clip.

Nguồn : bau.vn

Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh
Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh "công chúa bánh bao"

Ở độ tuổi ‘trưởng thành’, bé Winnie liên tục khoe má bánh bao khiến cô chú bấm like không ngớt. Bước vào độ tuổi ăn dặm, khác với các em bé khác khi liên tục làm nũng, bé Winnie lại trộm vía đáng yêu và muốn “ăn trọn cả thế giới” khiến bố Thắng – mẹ Nhi rất vui mừng. Biểu cảm cực ngộ ngĩnh của bé Winnie nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng trong bộ ăn dặm Bên cạnh những biệt danh như: Quản lý nhí, Cô giúp việc nhí… mới đây, Winnie lại được netizen tặng thêm tên gọi “Công chúa bánh bao” với 2 chiếc má phúng phính và đáng yêu hết phần thiên hạ. Vẫn là một Winnie rất chịu hợp tác trước ống kính, Đông Nhi liên tục cập nhật những hình ảnh của cô công chúa nhỏ đến khán giả trên trang cá nhân. Nhiều người nhận định, Winnie là một bé gái không chỉ đáng yêu, tinh nghịch mà còn rất biết thương bố mẹ trong việc ăn uống. Những hình ảnh mới nhất được Đông Nhi chia sẻ lại là một “concept” mới của Winnie: “Mấy hạt ngọc trời này quý lắm […]