Người mẫu ngoại cỡ không ngần ngại khi diện đồ bó sát và bikini

Claudia Floraunce tự tin thể hiện tình yêu với thời trang dù sở hữu thân hình quá khổ khi diện đồ bó sát và bikini.

Theo Model Mayhem, Claudia Floraunce (45 tuổi) là người mẫu ngoại cỡ đến từ Áo. Hiện cô sinh sống và làm việc tại Los Angeles, Mỹ. Cô chuyển đến Mỹ vào năm 19 tuổi. Trong vòng 6 tháng sau chuyến di cư, người phụ nữ này tăng từ 79 kg lên khoảng 136 kg. Claudia chia sẻ trên trang cá nhân: “Không điều gì tốt hơn trong cuộc sống khi là chính mình. Tôi luôn say mê thời trang, rất thích đứng trước ống kính. Tôi muốn chứng minh chúng ta có thể trông xinh đẹp với mọi số đo cơ thể và lứa tuổi.

Cô cho biết nhiều công ty sản xuất quần áo cỡ lớn cho người thừa cân. Tuy nhiên thông thường, trang phục chỉ dừng lại ở size 16 hoặc nhỏ hơn. Vì vậy, cô quyết tâm thay đổi điều này. Nữ người mẫu tự tin diện bikini, váy áo ôm sát – những kiểu đồ vốn bị coi không hợp với người ngoại cỡ.

Người phụ nữ này luôn tự tin với thân hình quá khổ. Tuy vậy, cô có sức khỏe tốt và độ linh hoạt cao nhờ tập taekwondo nhiều năm. Cô đang phấn đấu trở thành người mẫu kiêm diễn viên ngoại cỡ hàng đầu. Ngoài ra, Claudia cũng muốn cộng tác cùng nhiều nhiếp ảnh gia để làm đa dạng hồ sơ công việc người mẫu

Nữ người mẫu ngoại cỡ lăng xê họa tiết da báo. Theo Vogue, họa tiết da động vật (animal prints) như báo, trăn, ngựa vằn quay trở lại mạnh mẽ trong mùa mốt năm nay. Đây là kiểu hoa văn chứa đựng sự hoang dại của thiên nhiên, đồng thời mang đến vẻ ngoài thời thượng khi sử dụng.Lúc thời tiết se lạnh, Claudia Floraunce chọn áo len tay dài, phối cùng quần dài ôm sát và đi boots da cao cổ. Những đường sọc vằn trên da hổ, ngựa xuất hiện trong nhiều bộ sưu tập thời trang và đường phố. Trang phục in họa tiết này được phối kèm các món đồ có gam màu trơn nhằm tạo sự hài hòa, không bị rối mắt. Claudia chụp ảnh quảng cáo cho một thương hiệu quần áo ngoại cỡ. Cô diện áo quây kèm quần dài họa tiết kẻ ô. Trang L’officiel cho biết họa tiết kẻ ô tạo sự ấn tượng, được ưa chuộng rộng rãi bởi tính ứng dụng cao và không lỗi thời

Nữ người mẫu phối sandals đế cao kèm váy dáng chữ A hay xếp ly. Cô nhấn nhá cho vẻ ngoài bằng thắt lưng có màu sắc hài hòa cùng bộ váy. Claudia Floraunce nói: “Tôi muốn giúp đỡ những người gặp khó khăn khi nhìn nhận bản thân. Họ đang phải vật lộn mỗi ngày với một từ duy nhất trong đầu là ‘béo’. Tôi hy vọng trở thành minh chứng bất kỳ ai cũng có thể xinh đẹp và tự hào về vẻ ngoài của mình”

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng