Người sở hữu 4 nét tướng cực hiếm này được “Thần Phật độ mạng”, sau 35 tuổi có mọi thứ

Nếu bạn là người may mắn sở hữu 1 trong 4 nét tướng hiếm gặp dưới đây, hãy an tâm về cuộc sống sau này vì đã có "Thần Phật độ mạng".

Người có các nét tướng này, theo tướng học cuộc sống tuy sướng trước khổ sau, nhưng sau 35 tuổi sẽ viên mãn. Ngoài ra, họ còn sở hữu khối tài sản khổng lồ, khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

1. Người có đường chân tóc hình chữ M

Trong nhân tướng học người sở hữu đường chân tóc hình chữ M được xem là quý tướng hiếm có khó tìm. Những người này sinh ra đã có tài năng thiên bẩm hơn người, họ thường có tài hoa về văn hóa nghệ thuật. Nếu đi theo con đường nghệ thuật chắc chắn họ sẽ thành danh và kiếm bộn tiền.

net tuong

Bên cạnh đó, những người này cũng có tài năng ăn nói, khéo léo trong ứng xử giao tiếp nên nếu đi theo con đường kinh doanh hay chính trị đều thăng quan tiến chức không ngừng. Cuộc sống hanh thông viên mãn ít ai sánh bằng.

2. Nét tướng môi dưới mỏng hơn môi trên

Thông thường môi của một người sẽ có môi trên và môi dưới bằng nhau, hoặc môi trên mỏng hơn môi dưới. Nếu môi trên của bạn dày hơn môi dưới thì đây chính là nét quý tướng mang lại cho bạn nhiều may mắn trong cuộc sống.

net tuong

Nếu là người phụ nữ sở hữu tướng môi này làm gì cũng dễ dàng, ít khi gặp phải khó khăn xui rủi, tài vận vì thế cứ đổ vào túi bạn ào ào như thác đổ. Nếu là nam giới thì cuộc sống viên mãn, lấy được vợ hiền, con cái ngoan ngoãn hiếu thảo.

3. Người sở hữu cằm chẻ

Dù nam hay nữ nếu như sở hữu chiếc cằm chẻ là người vô cùng lãng mạn, ngọt ngào và hết lòng khi yêu. Nếu phụ nữ sở hữu tướng cằm này chính là tướng vượng phu ích tử, thường có tài lộc dồi dào. Đồng thời, họ cũng có vận đào hoa tốt nên dễ dàng tìm được người chồng tài ba yêu thương chiều chuộng mình hết mực.

net tuong

Nếu là nam giới những người có cằm chẻ là tướng quý nhân đi đâu làm gì những người này cũng sẽ có người chỉ đường dẫn lối nên họ dễ dàng thành công phát tài. Càng về hậu vận đời sống vật chất của họ càng sung túc, an nhàn.

4. Nét tướng lông mày chữ V

Trong nhân tướng học một người dù nam hay nữ nếu sở hữu dáng lông mày với phần đầu hất lên trên, nhọn như hình chữ V ngược với phần đuôi hạ xuống thấp, thì đây chính là nét tướng của người thông minh, khôn khéo, tài giỏi hiếm người có được. Những người này họ rất biết cách giao tiếp, dễ dàng khiến người già vui vẻ, người trẻ thấy chân thành mà mở lòng.

Bởi vì khéo léo, lễ nghĩa nên người có dáng lông mày này được rất nhiều người yêu quý, trân trọng và tạo điều kiện giúp đỡ họ trong cuộc sống. Nếu theo nghiệp kinh doanh, chắc chắn bạn sẽ gặt hái thành công ngoài mong đợi.

Bài viết này của Bau.vn chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm. 

Nguồn : bau.vn