Nhìn lại chặng đường 5 năm của Công Lý và bạn gái trước khi kết hôn

NSND Công Lý và bạn gái kém 15 tuổi có 5 năm yêu nhau trước khi quyết định làm đám cưới vào tháng 1/2020.

NSND Công Lý và bạn gái, người đẹp Ngọc Hà gặp nhau lần đầu tiên khi Ngọc Hà đến Nhà hát Kịch Hà Nội phỏng vấn nghệ sĩ Thu Hà cách đây 5 năm. Tuy nhiên sau màn chào hỏi xã giao, giữa Công Lý và nữ phóng viên xinh đẹp không có thêm mối liên hệ nào cho đến buổi ra mắt đĩa hài Tết “Đại gia chân đất 6”. “Chúng tôi đi họp báo vô tình gặp nhau, rồi hẹn phỏng vấn. Hà lên nhà tôi phỏng vấn, rồi để quên cái bút… và rồi như bạn thấy đó, bây giờ chúng tôi đang rất hạnh phúc”, Công Lý từng kể cách đây vài năm.

Công khai yêu Ngọc Hà, Công Lý thường xuyên đưa cô đi diễn chung, đi chơi cùng bạn bè hoặc dự đám cưới của đàn em. Trong ảnh, cặp đôi tay trong tay đi dự đám cưới diễn viên Doãn Quốc Đam tại Thái Nguyên năm 2017.

Là một phóng viên mảng văn hóa – giải trí, Ngọc Hà hết lòng ủng hộ bạn trai trên con đường sự nghiệp. Cô luôn có mặt ở những chương trình, sự kiện quan trọng với Công Lý. Trong ảnh, người đẹp đến cổ vũ bạn trai khi anh ghi hình chương trình Táo quân 2018.

Ngọc Hà có mối quan hệ tốt đẹp với hai người vợ cũ và các con riêng của Công Lý. Nghệ sĩ từng chia sẻ, anh rất vui khi họ có thể hòa hợp với nhau và Ngọc Hà còn trẻ tuổi nhưng rất biết ứng xử. Bạn gái chính là người chủ động đề nghị anh rủ vợ cũ và các con đi ăn chung mỗi dịp đặc biệt. Trong ảnh, Ngọc Hà đi ăn cùng Công Lý cùng các con và người vợ đầu của anh.

Với người vợ thứ hai của NSND Công Lý là MC Thảo Vân, Ngọc Hà cũng rất thân thiết. Họ vui vẻ trò chuyện mỗi khi gặp nhau tại các sự kiện. Trong ảnh, Công Lý và bạn gái hội ngộ Thảo Vân tại buổi ra mắt phim “Những cô gái trong thành phố”. “Cô Đẩu” từng nhận xét về bạn gái: “Hà biết cư xử với con tôi, các vợ cũ của tôi. Và bố mẹ tôi cũng rất yêu mến Hà. Cách Hà ứng xử làm tôi thấy ngỡ ngàng, cực kỳ hạnh phúc. Các con tôi đến nhà, ăn uống chơi với Hà đều rất tự nhiên, thoải mái. Vợ cũ của tôi đến nhà cũng vậy, các chị em đều vui vẻ, còn tặng quà cho nhau nữa”.

Từ năm 2019, Ngọc Hà xuất hiện cùng Công Lý tại các sự kiện thường xuyên hơn. Cặp đôi thường ăn mặc đồng điệu để thể hiện sự gắn kết. Ngọc Hà đảm nhận việc mua sắm, tư vấn trang phục cho Công Lý suốt nhiều năm nay. Nhờ vậy, nghệ sĩ được bạn bè và người hâm mộ nhận xét ngày càng bảnh bao, khác hẳn vẻ cục mịch, giản dị trước kia.

Ngoài việc chăm lo trang phục, Ngọc Hà luôn có mặt để cổ vũ tinh thần bạn trai trong các sự kiện trọng đại. Trong ảnh, cô bên anh khi nhận danh hiệu NSND hồi tháng 9/2019. Thời điểm đó, Ngọc Hà chia sẻ, cô rất tự hào vì người yêu. Khi NSND Công Lý được bổ nhiệm chức Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội, Ngọc Hà cũng có mặt. Cô giúp bạn trai chỉnh lại trang phục, cài huy hiệu của nhà hát trên ngực áo. Khi đón tuổi 32 bên Công Lý, Ngọc Hà nhận ra mình đã già nhưng vẫn sống bản năng, “yêu hết mình và ghét nhiệt tình”. Cô dặn lòng: “Tuổi mới phải sống tỉnh và tinh nhưng phải chậm hơn nữa. Phải biết mạnh mẽ và cố gắng để cuộc sống không thả trôi mình. Cố gắng kiếm tiền còn báo hiếu gia đình”. Dù cách biệt 15 tuổi, Công Lý và bạn gái vẫn được khen xứng đôi.

NSND Công Lý và người đẹp Ngọc Hà hiện chuẩn bị làm đám cưới. Hôn lễ của cặp đôi sẽ diễn ra ngày 2/1, tại một khách sạn ở Hà Nội với dàn khách mời gồm nhiều người nổi tiếng như: NSND Hoàng Dũng, á hậu Thụy Vân, diễn viên Hoàng Thùy Linh…

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng