Đỗ Mạnh Cường tổ chức sinh nhật cho bé Én trên du thuyền

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường lần đầu đưa các con đi thăm vịnh Hạ Long nhân dịp sinh nhật bé Én, vài ngày trước.

Đỗ Mạnh Cường cùng doanh nhân Huy Cận và các con nuôi vừa có chuyến đi dài ngày đến các tỉnh thành phía Bắc để quảng bá cho thương hiệu thời trang mới. Dịp này trùng với sinh nhật bé Én – con gái lai Tây của Đỗ Mạnh Cường. Hai ông bố quyết định cho các con đi tham quan vịnh Hạ Long và mừng tuổi mới của bé Én trên du thuyền sang trọng. Chuyến đi có Tít, Nhím, Linh Đan và cả bé Gấu tham dự. Bé My My đang bị ốm còn em út Rồng quá nhỏ nên không thể đi chơi xa.

Én là con nuôi thứ 6 của Đỗ Mạnh Cường. Cô bé vừa lên 1 tuổi, tính cách hiếu động, nhanh nhẹn và có vẻ ngoài rất xinh xắn, đáng yêu.

Bé Gấu được nhận xét có nhiều nét giống bố nuôi. Thời tiết miền Bắc mùa đông se lạnh, Đỗ Mạnh Cường tự chọn và phối đồ ấm áp, đẹp mắt cho các con.

Nhím gây ấn tượng với kiểu tóc độc đáo. Nhà thiết kế chia sẻ: ‘Nhà đông con nên mỗi chuyến đi xa tôi phải mang theo rất nhiều quần áo, giày dép cho các cháu. Công việc của tôi khá bận rộn nhưng tôi luôn cố gắng dành thời gian trực tiếp chăm sóc bọn trẻ. Bởi tôi muốn ngay từ nhỏ các con cảm nhận được tình yêu thương, sự chăm sóc từ bố để phát triển tốt cả về thể chất và tinh thần. Việc cân đối thời gian, sức lực dành cho công việc, gia đình đôi lúc khiến tôi phải căng não nhưng tôi vẫn nỗ lực chu toàn mọi thứ vì đó là trách nhiệm, tình thương của một người cha. Tôi mong các con mình được hưởng những điều tốt đẹp nhất’.

Doanh nhân Huy Cận – người luôn sát cánh bên Đỗ Mạnh Cường cả trong công việc lẫn cuộc sống – cũng được các bé gọi là bố. Anh hạnh phúc khi được bé Tít thơm má.

Gia đình nhà thiết kế 8X tận hưởng kỳ nghỉ bình yên, cùng nhau ngắm vẻ đẹp vịnh Hạ Long, bù đắp những ngày bận rộn.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng