Gal Gadot phải tăng 7kg cơ để đóng phim Wonder Woman

Hoa hậu Israel Gal Gadot trải qua quá trình tập luyện khắc nghiệt để đáp ứng loạt cảnh hành động 'người thật việc thật' của bom tấn 'Wonder Woman 1984'.

Wonder Woman 1984 là phần 2 của bom tấn siêu anh hùng Wonder Woman (chiếu năm 2017). Trở lại trong hình ảnh nữ thần chiến binh Wonder Woman, Hoa hậu Israel Gal Gadot bước vào quá trình tập luyện cường độ cao kéo dài nhiều tháng. Cô tăng 7kg cơ, trau dồi nhiều kỹ năng cần thiết cho các đại cảnh rượt đuổi, hành động, nhào lộn, cận chiến.

Với Wonder Woman 1984, đạo diễn Patty Jenkins và nhà sản xuất chủ trương hạn chế sử dụng kỹ xảo. Do đó, nữ chính Gal Gadot cùng các diễn viên khác và đội ngũ cascadeur tự mình thực hiện phần lớn cảnh quay mạo hiểm trong trang phục được thiết kế tỉ mỉ. Gal Gadot nhớ lại trải nghiệm này: “Chúng tôi quay thật hầu hết các cảnh phim. Chuyện đó không dễ dàng gì. Nhưng chúng tôi vui vì đã làm được”.

Sau màn chào sân ấn tượng trong Batman v. Superman: Dawn of Justice năm 2016, vai diễn Wonder Woman của Gal Gadot tiếp tục chinh phục khán giả trong phim riêng cùng tên phát hành một năm sau đó. Từ vị trí một diễn viên ngoại quốc chật vật tìm cơ hội ở Hollywood và từng có ý định bỏ nghề diễn, Gal Gadot bước vào hàng minh tinh được săn đón. Bước sang phần 2 của Wonder Woman 1984, cô được trả 10 triệu USD, tăng gấp 33 lần so với phần 1. Trên Instagram, Gal Gadot nhiều lần bày tỏ sự trân trọng đối với dự án Wonder Woman. Cô từng khóc khi xem cảnh mở màn của Wonder Woman 1984 và gọi điện cho đạo diễn Jenkins để chia sẻ niềm xúc động của mình.

Cùng với Gal Gadot tiếp tục đóng Wonder Woman, Wonder Woman 1984 còn ghi dấu sự trở lại của tài tử Chris Pine – người vào vai người yêu đã chết của Wonder Woman trong phần 1, cùng với nhà soạn nhạc tài ba Hans Zimmer – người đứng sau các bản nhạc nền ấn tượng của loạt bom tấn Batman v Superman: Dawn of Justice, The Dark Knight, Inception, Interstellar, Man of Steel…

Về vai phản diện chính Cheetah, nhà sản xuất từng gửi lời mời Emma Stone nhưng cô từ chối vì lý do cá nhân. Ngôi sao dòng phim kinh dị Sarah Paulson cũng từng ngỏ ý muốn đảm nhận vai này. Nhưng sau cùng, vai diễn được giao cho nữ diễn viên Kristen Wiig.

Wonder Woman 1984 chiếu sớm tại Việt Nam từ 17/12, trước khu vực Bắc Mỹ một tuần.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng