Nhìn tướng đi có thể đoán tương lai giàu sang hay nghèo hèn, sung sướng hay khổ cực

Trong nhân tướng học, dáng đi của một người có thể gợi mở phần nào tính cách, nội tâm cũng như sự thành công trong tương lai.

Tướng đi đôi khi toát lên bạn có phải là người nhanh nhẹn hay không, sống nội tâm hay hướng ngoại… Hãy thử xem hậu vận của mình như thế nào qua tướng đi nhé!

1. Người có tướng đi chữ bát

Đặc điểm dễ nhận biết nhất của những người có dáng đi hình chữ bát là khi di chuyển, hai gót chân của họ thường hướng vào nhau trong khi hai mũi bàn chân thì lại hướng ngược ra phía ngoài.

tuong di

Nhân tướng học quan niệm, đa phần những người có dáng đi hình chữ bát tuy sở hữu tính cách cứng đầu, cố chấp nhưng lại rất nhanh nhạy, thông minh, đặc biệt họ rất biết cách tận dụng cơ hội để giúp mình thăng tiến.

2. Người có dáng đi chao đảo

Dáng đi lắc đảo được xem là thói quen đi đứng của những người có tính tình nóng vội, hấp tấp nên làm mọi việc khó lòng thàn công như mong muốn. Những người này, có tính bộc trực hơi tùy tiện nên đôi khi gây khó chịu cho người xung quanh. Đặc biệt, do tính cách nên những người này ít được đánh giá cao trong công việc, khó lòng được thăng tiến.

Bên cạnh đó, những người này thường tiêu tiền phóng tay có tiền cũng không biết tích trữ, nên cuộc  sống dễ rơi vào tình trạng “lên voi xuống chó”. Khi về già dễ cô nghèo khổ túng thiếu.

3. Người có tướng đi nhanh, đi vội vàng

Trong tính cách những người có thói quen đi nhanh, bước những bước thật dứt khoát thuộc tuýp người bộc trực và tính cách khá nóng nảy. Tuy nhiên, ưu điểm của họ là rất uy tín và tốt bụng, thế nên trong công việc hoặc cuộc sống những người này thường có quan hệ rất rộng và rất được lòng bạn bè.

tuong di

4. Người vừa đi vừa cúi đầu

Trong tính cách những người có dáng đi cúi đầu họ là người rất chú tâm cũng như luôn biết cách đọc nội tâm và thấu hiểu tâm tư của mọi người xung quanh. Nhờ vậy nên những người này rất dễ được lòng mọi người.

tuong di

5. Tướng đi vừa đi vừa chắp tay sau lưng

Những người có thói quen vừa đi vừa chắp hai tay sau lưng đa phần đều rất thân thiện, ôn hòa và thường quan tâm đến mọi người xung quanh. Đặc biệt, nhờ chăm chỉ trong công việc nên họ dễ thu về cho mình những thành công nhất định. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là khi đạt được thành công thì những người này lại hay thích thể hiện, thậm chí còn ưa giáo huấn người khác.

6. Người có dáng đi chân sáo

Trong tính cách những người có dáng đi chân sáo tuy tính cách vui tươi, bẩm sinh thông minh nhưng đôi khi lại khá thụ động và lười biếng trong công việc. Đặc biệt, những người này còn hay thể hiện sự bạc nhược và dễ buông xuôi trước khó khăn, thử thách.

7. Tướng đi khoan thai

Những người có dáng đi thẳng, khoan thai nhẹ nhàng… thường thuộc tuýp người sống nội tâm và dễ bằng lòng với cuộc sống hiện tại cùng những gì họ đang có. Tuy thích lối sống bình an, dễ được lòng mọi người xung quanh nhưng cuộc sống của những người này thường không quá thành công, mà chỉ phẳng lặng bình an.

tuong di

8. Dáng đi song song

Cách để dễ nhận biết nhất ở những người có dáng đi song song là những bước chân của họ khi bước đi rất chậm và ngắn. Trong nhân tướng học quan niệm, những người có kiểu đi như thế thường không có chính kiến trong công việc. Và cũng vì mãi do dự, phân vân nên họ thường tự đánh mất nhiều cơ hội tốt trong đời.

Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm. 

Nguồn : bau.vn