Nhóm Cờ Cá Ngựa gây tranh cãi, khi hát các ca khúc về tinh yêu trước mặt các bé khi tham gia game show thiếu nhi

Mới đây, 3 thành viên của nhóm Cờ Cá Ngựa đã cùng góp mặt trong một chương trình truyền hình dành cho trẻ em. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng nhóm nghệ sĩ đã có những hành động không phù hợp.

Tiếp nối gia đình Hoa dâm bụt, showbiz Việt mới tiếp đón hội bạn thân Cờ Cá Ngựa bao gồm những gương mặt đình đám của làng giải trí như MC Trấn Thành, ca sĩ Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương, diễn viên hài Quang Trung.

Nhóm Cờ Cá Ngựa gây tranh cãi khi hát các ca khúc về tinh yêu trước mặt các bé khi tham gia game show thiếu nhi - ảnh 1

Nhóm Cờ Cá Ngựa

Tuy nhiên, dạo gần đây, tần suất họ xuất hiện trong các chương trình truyền hình ngày càng dày đặc. Đặc biệt là mỗi khi gặp nhau, họ lại ngẫu hứng đùa giỡn thậm chí được khán giả nhận xét có phần lấn lướt cả khách mời.

Vừa qua, trong tập mới nhất của chương trình Nhanh Như Chớp Nhí mà Trấn Thành làm MC, Quang Trung và Ali Hoàng Dương đã đến tham dự với cương vị là hai khách mời. Tuy đây là gameshow dành cho các cháu, bé nhưng “3 chú” Trấn Thành, Quang Trung và Ali Hoàng Dương lại “lấn lướt” các cháu và có phần giao lưu khá dài. Cả 3 còn không ngại hoà giọng trong ca khúc Em Không Sai, Chúng Ta Sai, chiếm kha khá thời lượng của chương trình.

 

Nhóm Cờ Cá Ngựa gây tranh cãi khi hát các ca khúc về tinh yêu trước mặt các bé khi tham gia game show thiếu nhi - ảnh 2

Cờ Cá Ngựa tham gia chương trình Nhanh Như Chớp Nhí

Theo đó, hành động này của bộ 3 Cờ Cá Ngựa ngay lập tức nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Nhiều người cho rằng, 3 người đã có phần giao lưu dài dòng, đến mức bỏ quên các bé nhỏ đứng bơ vơ. Tuy vậy, cũng có những ý kiến cho rằng đây là chủ ý từ ban biên tập chương trình.

Nhóm Cờ Cá Ngựa gây tranh cãi khi hát các ca khúc về tinh yêu trước mặt các bé khi tham gia game show thiếu nhi - ảnh 3

Bộ 3 Cờ Cá Ngựa ngay lập tức nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả

Nguồn : sức khỏe cộng đồng