Những vật giúp xua đuổi vận xui, mang lại may mắn

Đôi khi dù có né tránh nhưng những xui xẻo vẫn đến với bạn và gia đình. Điều này khiến bạn và các thành viên trong gia đình không khỏi cảm thấy mệt mỏi, chán nản. Hãy tham khảo ngay những vật giúp xua đuổi vận xui, mang lại may mắn dưới đây nhé!

Tỏi

Tỏi là vật giúp xua đuổi vận xui từ xa xưa đến nay, bởi theo phong thủy, tỏi có thể giảm tinh khí của linh hồn, trừ tà. xua đuổi ma quỷ. Vì thế, khi đi xa hoặc khi gặp điều xui xẻo, hãy bỏ một vài tép tỏi bên mình. Tỏi sẽ bảo vệ bạn khỏi bị lừa lọc về tài chính, hoặc bị dẫn dụ bởi các yếu tố tâm linh.

Tỏi

Dùng muối

Ông bà xưa ta có câu “Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi”, đây là một quan niềm của người xưa, nói rằng muối mặn có thể xoa đuổi tà ma, đẩy tà khí, mang lại sự may mắn, bình an cho gia đình. Chính vì vậy, mà cách hóa giải vận xui bằng muối luôn được áp dụng nhiều hiện nay. Để xả xui, gia chủ có thể rắc muối biển ở từng phòng, trước cửa, trước sân để xoa đuổi tà khí, đón vận may cho gia đình. Nếu bạn muốn thoát khỏi những vận xui thì có thể cầm một nắm muối và ném qua vai trái của mình. Nhớ là vai trái vì ném qua vai phải còn mang lại gấp đôi xui xẻo.
Muối

Đậu đỏ

Đậu đỏ có màu sắc đỏ thẫm mà theo ý nghĩa phong thủy là tượng trưng cho sự may mắn. Để phát huy tác dụng của đậu đỏ hãy cất thứ này dưới gối ngủ. Theo đó, nam số lượng 7 hạt, nữ 9 hạt để xua đuổi mọi điều xui xẻo, buồn phiền trong cuộc sống. Ngoài ra còn giúp cải thiện vận mệnh và tình duyên, hóa hung thành cho chủ nhân. Chú ý đều đặn thay đậu đỏ 1 tuần/lần để món đồ phát huy được hết công dụng.

Đậu đỏ

Sử Dụng Đá Phong Thủy

Từ xa xưa theo những cuốn sách cổ phong thủy ghi chép lại những loại đá khác nhau gắn liền với 1 loại khí đặc biệt nhất định, nếu bạn tìm hiểu phong thủy và cách bày trí đá phong thủy tại phòng làm việc, ở nhà hay luôn mang theo bên mình có thể chống đỡ được các năng lượng xấu. Đặc biệt loại đá thạnh anh phấn hồng sẽ gia tăng năng lượng tích cực để đẩy lùi tà khí, có rất nhiều loại đá để bạn có thể chọn cho mình.

Đá phong thủy

Treo gương bát quái trong nhà

Nhiều người vẫn hay sử dụng gương bác quái treo hướng ra ngoài nhằm tránh các năng lượng xấu muốn bao trùm lên bạn cũng như căn nhà. Gương bác quái như một loại kính chiếu yêu, soi rõ những nguồn năng lượng xấu, những thế lực ngầm muốn đem lại vận xui cho bạn cũng như xui đuổi những tà khí, tà ma đang bao quanh nhà bạn.
vật giúp xua đuổi vận xui
Gương bát quái

Cây tre may mắn

Từ xa xưa, cây tre đã là biểu tượng cho những giá trị truyền thống của Việt Nam như: Thủy chung, cần cù, bền bỉ… Đến ngày nay, tre còn được người ta sử dụng như một vật phẩm phong thủy giúp đem lại may mắn, thịnh vượng cho cả gia đình. Một chậu cây tre may mắn thường có 2, 3 hoặc 6 cây. Loại cây này cực dễ chăm sóc và có thể sống trong bất kỳ môi trường ánh sáng như thế nào. Nó giúp thu hút những năng lượng tích cực tạo ra của cải, tiền bạc cho gia chủ.

vật giúp xua đuổi vận xui

Cây tre may mắn

Bùa hộ mệnh

Bùa hộ mệnh là cách tuyệt với để giúp chúng ta vững tin vào chính bản thân, tự tin vào công việc của mình. Điều này sẽ mang đến cho bạn sự thành công bất ngờ. Đó đơn giản chỉ là 1 chiếc dây chuyền hay vòng đeo tay …. Hay có thể nói đó chính là vật bất ly thân của bạn.

vật giúp xua đuổi vận xui

Bùa hộ mệnh là vật giúp xua đuổi vận xui

Theo các chuyên gia phong thủy cho biết nếu bạn đeo chìa khóa đó có thể đem lại cho bạn sự may mắn. Theo sách cổ phong thủy thì đeo chìa khóa sẽ đem lại cho bạn sự thanh công không thể ngờ được. Nó giúp bạn có thể mở được cánh cửa giàu có, sức khỏe & tình yêu lứa đôi.

Nguồn : bau.vn