Đừng bao giờ đặt gương ở những vị trí này, kẻo vợ chồng quanh năm cãi vã

Vị trí đặt gương trong nhà là điều quan trọng của mỗi giá đình. Vị trí đặt ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà, vì thế đừng bao giờ đặt gương ở những vị trí này, kẻo vợ chồng quanh năm cãi vã

1. Đặt gương đối diện giường ngủ

Đừng bao giờ đặt gương ở gường ngủ, kiểu này sẽ khiến cho giấc ngủ của bạn rơi vào trạng thái mơ màng, thức dậy thấy bóng mình trong gương khiến bạn rất dễ bị giật mình ảo giác. Bênh cạnh đó, điều này cũng khiến cho bạn dễ bị mộng mị, gặp ác mộng, về lâu dài sẽ khiến các thành viên mệt mỏi, bất an, sức khỏe và thần kinh bị tổn hại.

2. Gương đặt đối diện bếp

Bếp được biết đến là nơi Hỏa vượng, đặc tính của Hỏa là phiêu diêu bất định, dễ nương theo làn gióKhi bạn đặt gương trong phòng bếp làm cho tính Hỏa trong nhà tăng lên dễ nảy sinh lục đục, cãi vã, khiến cho tình cảm các thành viên trong nhà không được tốt.

Bên cạnh đó, khi bạn đặt gương ở vị trí này sẽ có thể sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ, gây ra chứng đau đầu, nóng gan hoặc các chứng bệnh về tim mạch cho nữ chủ nhân trong ngôi nhà.

Đừng bao giờ đặt gương

3. Đặt gương ở chân cầu thang tiền sảnh

Nhiều gia đình do muốn mở rộng không gian sống nên thường đặt một chiếc gương lớn ở hành lang, tiền sảnh, hoặc chân cầu thang, để nhân đôi không gian sống. Nhưng điều này về mặt phong thủy là không tốt khiến cho nguồn năng lượng của gia đình sẽ bị đẩy ra ngoài, phân tán, gia chủ dễ hao tài tán lộc. Tốt nhất bạn hay thay vào đó là một bức tranh phong cảnh sơn thủy sẽ tốt hơn rất nhiều.

Đừng bao giờ đặt gương

4. Đặt gương đối diện cửa ra vào

Đặt gương đối diện của ra vào là điều tối kỵ nhất. Vì thế tuyệt đối không nên đặt gương đối diện với cửa ra vào, đặc biệt là cửa chính. Điều này sẽ khiến cho vận khí trong nhà bạn bị mất đi, người sống trong nhà dễ bị đau ốm, tán lộc khó lòng thăng tiến trong công việc.

Đừng bao giờ đặt gương

Ngoài ra, gương đặt ở vị trí đối diện cửa ra vào còn gây ảnh hưởng đến mối quan hệ cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình, dễ bị xoay chuyển theo hướng tiêu cực.

Vì thế các gia đình hãy đừng bao giờ đặt gương ở những vị trí trên, kẻo vợ chồng quanh năm cãi vã và xảy ra những điều không mong muốn về sức khỏe và tiền bạc nhé.

Nguồn : bau.vn