Nữ giới có 10 nốt ruồi giúp mang lại “phúc khí”: Ai có 1 cũng đủ phát tài

Những nốt ruồi hiếm nằm ở vị trí “hút lộc” này sẽ mang lại nhiều may mắn, giúp chủ nhân phát tài, hãy cùng khám phá nhé!

Nốt ruồi ở huyệt Thái dương: Dễ phát tài

Phần huyệt Thái dương hay còn gọi là “Thiên di cung”, “Dịch mã cung” trong nhân tướng,  nốt ruồi nằm ở vị trí này thường mang lại nhiều lộc khí cho chủ nhân của mình. Những người này đi đâu cũng có quý nhân giúp đỡ dễ phát tài thành công trong sự nghiệp.

phat tai

Nốt ruồi giữa hai đầu lông mày

Nếu người nào có nốt ruồi ở vị trí này thì sự nghiệp vô cùng rực rỡ, bởi đây là vị trí của Sự nghiệp cung, tượng trưng cho sự phát triển của sự nghiệp và thăng tiến trong công việc, tiền tài giàu sang không lo túng thiếu.

Nốt ruồi may mắn ở đầu mũi

Trong tử vi thì mũi là cung tài bạch gắn liền với tiền tài củ bạn. Nếu bạn có nốt ruồi ở mũi mũi được cho là Tài vận cung, mũi càng lớn thì tài lộc càng dồi dào, thu nhập càng nhiều, mũi càng đầy đặn thì của cải tích lũy được càng nhiều, cuộc sống giàu sang sung túc.

Nốt ruồi ở môi trên

 Nếu bạn có nốt ruồi ở môi trên có nốt ruồi là phúc tướng, thể hiện lộc phúc dồi dào, cả đời không phải lo chuyện cơm ăn áo mặc, thường xuyên có người mời ăn uống, cũng được quý nhân nâng đỡ tạo cho cơ hội kiếm tiền cuộc sống không lo túng thiếu.

phat tai

Nốt ruồi ở cằm giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, phát tài

Nốt ruồi ở vị trí cằm và xung quanh cằm tượng trưng cho điền trạch, nô bộc nên là nốt ruồi may mắn, khi về già bạn sẽ có rất nhiều bất động sản, có cuộc sống sung túc giàu sang.

 Nốt ruồi ở xương quai xanh

 Nếu trên xương quai xanh có nốt ruồi tốt, đây là người có quyền lực và địa vị trong xã hội. Tuy nhiên nếu là nốt ruồi xấu thì bạn nên cẩn trọng hơn, quá tin người sẽ dễ bị lừa gạt, trong tình yêu cũng hay bị kẻ thứ ba chen chân cướp mất người yêu, về sức khỏe nên chú ý các bệnh về máu và tim mạch.

Nốt ruồi may mắn ở ngực

Nếu ở trên ngực của bạn có nốt ruồi có nghĩa là bạn có mệnh phú quý, trong nhà là người nắm quyền kinh tế, gặp nhiều may mắn trong cuộc đời.

Nốt ruồi ở lòng bàn tay

Người có nốt ruồi ở lòng bàn tay thì đây là nốt ruồi thể hiện bạn là người thông minh, chẳng lúc nào thiếu tiền tiêu. Hậu vận rất tốt, lập nên nhiều thành tựu. Bạn là người giỏi tính toán, biết quản lý tài chính, sau khi kết hôn là người cầm chịch về tài chính trong nhà, tuy nhiên bạn có ham muốn chiếm hữu cực kì lớn.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Một người nếu sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn chân thường rất hay di chuyển, có nhiều cơ hội đi ngao du năm châu bốn bể, trong công việc cũng là người có khả năng hiệu triệu, hô mưa gọi gió. Những người này tính tình lương thiện trung thực, nhân duyên tốt, hay được mọi người che chở và giúp đỡ, sau này có thể làm nên cơ nghiệp.

 Nốt ruồi ở đuôi lông mày

Khi bạn sở hữu nốt ruồi ở  phần đuôi lông mày có nốt ruồi tốt thì đường nhân duyên của bạn rất tốt, bạn là người quảng giao và có tài kinh doanh buôn bán. Cuộc sống ngày càng giàu có sung túc hơn người.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Nguồn : Sức Khỏe 24h

Tìm hiểu về ba phương pháp bói lá trà Tealeaf phổ biến nhất
Tìm hiểu về ba phương pháp bói lá trà Tealeaf phổ biến nhất

Bói là trà là phương thức dựa vào những hình ảnh của lá trà còn đọng lại trong đáy cốc để đưa ra lời tiên tri cho các sự kiện trong tương lai. Tuy nhiên do cách thức này khá rườm rà và tốn thời gian nên phương pháp bói lá trà đã dần được được chuyển đổi thành những lá bài tương ứng với các biểu tượng trong bói thời cổ xưa.